Thứ bảy, 29/01/2022 | 21:04
RSS

iFan trung thành nhất định phải sắm những phụ kiện này cùng iPhone

Thứ ba, 29/12/2020, 10:17 (GMT+7)

Dưới đây là những phụ kiện tốt nhất để ghép nối với iPhone mới, mang tới nhiều tiện ích hơn khi sử dụng.

Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone mới vào dịp Giáng sinh, chắc chắn người dùng sẽ muốn có những phụ kiện tuyệt vời để ghép nối với nó. AppleInsider đã tập hợp các tùy chọn phụ kiện tốt nhất cho người dùng iPhone mới.

Bộ sạc

Apple đã ngừng trang bị bộ sạc với iPhone mới nhất của mình. Do đó, khi mua iPhone 12 hay bất kỳ iPhone mới nào, người dùng sẽ phải mua thêm bộ sạc ngoài, đặc biệt nếu muốn tận dụng MagSafe hoặc sạc nhanh.

Bộ sạc

Bộ điều hợp nguồn của Apple có thể được đánh giá là có thể xử lý MagSafe và HomePod mini nhưng chúng có thiết kế khá cồng kềnh trong khi chỉ hỗ trợ sạc tối đa 20W. Người dùng có thể tham khảo bộ sạc Anker GaN 30W mỏng và được thiết kế giấu kín cáp.

Bộ sạc Anker có thiết kế cổng USB-C nằm dưới bộ điều hợp, vì vậy cáp sẽ không nhô ra. Điều này trái ngược với bộ sạc của Apple, có cổng sạc ra phía trước, khiến việc đặt bộ chuyển đổi phía sau đồ đạc khó khăn và có thể gây hư hỏng dây cáp.

Các vỏ bảo vệ

Các vỏ bảo vệ

Dòng iPhone 12 có mặt kính gốm - Ceramic Shield để cải thiện khả năng chống trầy xước, nhưng việc sử dụng thêm một chiếc ốp lưng có thể giúp người dùng yên tâm hơn.

Phụ kiện chụp ảnh

Phụ kiện chụp ảnh

iPhone mới cũng là một chiếc camera rất mạnh. Do đó, hãy tận dụng khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn và video Dolby Vision với chân máy hoặc gimbal. Cho dù muốn đặt iPhone trên giá ba chân để chụp ảnh bầu trời đêm hay mang gimbal ổn định để quay phim một đứa trẻ đang nghịch ngợm, những thiết bị này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh.

Phụ kiện MagSafe

Phụ kiện MagSafe 1

Apple đã giới thiệu MagSafe với dòng iPhone 12. Với phụ kiện từ tính và hệ thống sạc mới này, iPhone sẽ kết nối và nhận ra các phụ kiện. Khi sử dụng sạc MagSafe, iPhone mới có thể sạc không dây lên đến 15W.

Phụ kiện MagSafe 2

Các phụ kiện của bên thứ ba đã ra mắt kể từ khi Apple giới thiệu công nghệ này. Một số đã tận dụng lợi thế của hệ thống từ tính nhưng vẫn chưa lợi dụng được tất cả các thông số kỹ thuật có sẵn như nhận dạng phụ kiện hoặc sạc 15W.

Trần Vy
Theo Dân Việt