Thứ hai, 20/05/2024 | 19:28
RSS

Hưng Yên: Mâu thuẫn trong quán hát, hai thanh niên bị chém nhập viện

Chủ nhật, 06/01/2019, 07:40 (GMT+7)

Hai thanh niên đi hát xảy ra mâu thuẫn với ba nhân viên nữ. Ngay lập tức bị các nhân viên ở quán hát cầm dao, kiếm chém nhập viện.

Nhóm đối tượng chém hai thanh niên ở quán hát nhập viện
Nhóm đối tượng chém hai thanh niên ở quán hát nhập viện

Ngày 5/1, thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Lâm (tỉnh Hưng Yên) vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với 3 đối tượng gồm: Lò Văn Thắng (SN 2000), ở huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La, Trần Văn Phương (SN 1999), ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang và Phạm Hà Anh (SN 2000), ở huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, khoảng 23h13 ngày 15/12/2018, anh Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1983) và anh Nguyễn Thành Chung (SN 1993) đều ở xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm cùng một số người bạn có đến hát tại phòng hát VIP3, quán karaoke Hồng Nhung ở thôn Cát Lư, ở xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm.

Trong quá trình hát anh Hùng đã gọi 3 nhân viên nữ đến để phục vụ rót bia và bấm bài hát. Tuy nhiên trong quá trình phục vụ, nhóm anh Hùng đã không hài lòng với các nhân viên nữ, đôi bên có lời qua tiếng lại và xảy ra mâu thuẫn, xô xát nhẹ.

Ngay sau đó các đối tượng Thắng, Phương và Anh cùng 4 đối tượng khác trong nhóm các nữ nhân viên phục vụ đã xông đến quán karaoke, dùng dao, kiếm đánh nhóm của anh Hùng. Hậu quả làm anh Hùng và anh Chung bị thương phải đi điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau đó lực lượng Công an huyện Văn Lâm đã có mặt và đưa các đối tượng trên về trụ sở Công an để lấy lời khai. Tại cơ quan công an, các đối tượng trên khai nhận đang làm việc cho Lê Văn Lam (SN 1989), ở thôn Hùng Trì, xã lạc Đạo, huyện Văn Lâm. Đây là đối tượng chuyên cung cấp nhân viên nữ phục vụ cho các quán karaoke trên địa bàn huyện và các vùng lân cận. Đối tượng Lam hiện đang bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Lâm đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Lam.

Hiện Công an huyện Văn Lâm đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật


Xem thêm, xích mích tại quán nhậu, thanh niên chém hai người khác trọng thương

Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN