Thứ ba, 21/01/2020 | 11:57
RSS

Hưng Yên: Phát hiện người đàn ông buôn trâu tử vong bên bờ sông

06-11-2018 15:25:59

Một người dân đánh cá hoảng hốt phát hiện thi thể người đàn ông nằm cạnh bờ sông. Nạn nhân được xác định là ông P., làm nghề buôn bán trâu bò.

Người dân tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông tử vong bên bờ sông. Ảnh minh họa
Người dân tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông tử vong bên bờ sông. Ảnh minh họa

Chiều ngày 6/11, trao đổi với PV, ông Đào Văn Duyến, trưởng Công an xã Phù Ủng (huyện Ân Thi, Hưng Yên) xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông ở bờ sông Kẻ Sặt.

Theo đó, vào khoảng 17h30 ngày 5/11, một người làm nghề chài lưới trên sông bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông nằm cạnh chiếc xe máy cách bờ sông 1 mét. Ngay sau đó, người này đã báo cáo lên các cấp chính quyền.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an xã Phù Ủng đã có mặt, bảo vệ hiện trường cũng như báo cáo lên các cấp trên. Nạn nhân sau đó được xác định là ông Đ.X.P (72 tuổi, ở xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Ông Lê Đức Dân, chủ tịch UBND xã Nghĩa Trụ cho biết, hiện thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về mai táng. Được biết, ông P. là người làm nghề buôn trâu bò, ngày 5/11 khi đang trên đường đi hỏi mua trâu bò ở huyện Ân Thi thì gặp nạn. Nhiều người nghi ngờ ông P. đã bị sát hại, cướp tài sản.

Hiện nguyên nhân ông P. tử vong đang được điều tra làm rõ.


Xem thêm : Hưng Yên: Phát hiện 2 nữ sinh tử vong trong đêm với nhiều vết thương tích trên người

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN