Thứ bảy, 20/04/2024 | 15:00
RSS

Hot girl Tô Tường Vy lần đầu trải lòng về đam mê kinh doanh và chuyện tình yêu

Chủ nhật, 22/12/2019, 08:41 (GMT+7)

Tô Tường Vy (1993) là một hot girl Hà thành được nhiều người biết đến với phong cách trẻ trung, nóng bỏng và cũng không kém phần ngọt ngào

Hot girl Tô Tường Vy trải lòng về đam mê kinh doanh và chuyện tình yêu

Sau thời gian thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện, nhận được nhiều lời mời chụp mẫu, quảng cáo, đại diện cho spa và game, Tường Vy hiện tại chỉ tập trung vào công việc kinh doanh để ổn định cuộc sống.

Hot girl Tô Tường Vy trải lòng về đam mê kinh doanh và chuyện tình yêu2

- Nhìn lại 1 năm vừa qua, bạn thấy hài lòng về điều gì mình đã làm được và còn điều gì tiếc nuối?

Nhìn lại 1 năm vừa qua, điều Vy thấy hài lòng đó là đã tự ra kinh doanh và thành công hơn những gì mà bản thân mong đợi. Điều nuối tiếc có lẽ là do Vy quá tập trung vào kinh doanh mà đã rời bỏ nghệ thuật một thời gian dài như thế.

- Trong năm mới này, bạn có dự định gì mới mẻ cho công việc cũng như chuyện riêng tư không?

Sang năm tới, có lẽ Vy sẽ mở thêm nhà hàng ăn uống. Hiện tại, Vy có 1 shop quần áo ở Hà Nội đã hoạt động lâu nay rồi và 1 tiệm cà phê trong Sài Gòn vừa mới ra mắt, rất phù hợp với giới trẻ hiện nay. Còn bản thân Vy vẫn chưa có ý định sẽ lập gia đình sớm, vẫn thích độc thân hơn, (cười).

- Nhiều người nói so với những hot girl cùng thời, Tường Vy hiện tại khá là "một màu" và chưa thực sự có đột phá, bạn nghĩ sao về điều này?

Vy không quan tâm lắm đến những lời nói bên ngoài về mình. Một màu hay không tự khán giả sẽ biết. Bản thân Vy xuất thân là mẫu ảnh, chụp tất cả các thể loại và xuất hiện ở khá nhiều event nhưng mình quyết định dừng không phát triển thêm là để tập trung cho kinh doanh hơn. Có lẽ khán giả không nhìn thấy những sản phẩm mới của Vy nên cũng có lẽ họ nghĩ vậy.

Hot girl Tô Tường Vy trải lòng về đam mê kinh doanh và chuyện tình yêu3

- Có vẻ sau những lùm xùm trong quá khứ, Tường Vy chọn cho mình lối đi “an toàn” hơn. Hay còn có một lý do nào đó?

Mình cũng đã đến tuổi trưởng thành rồi, không còn trẻ để mà theo đuổi nghệ thuật mãi được. Mình muốn ổn định hơn trong kinh tế cũng như công việc vì vậy mình chọn rút khỏi showbiz để lui về làm kinh doanh.

- Ở tuổi 26, bạn nghĩ đâu là thành tựu lớn nhất mình đã đạt được?

Ở lứa tuổi này không phải quá trẻ cũng chưa hẳn là đã già, nhưng giờ trong tay mình có vài cửa hàng riêng thì Vy nghĩ cũng đã ổn. Còn thành công hay không thì Vy cũng không thể tự đánh giá được.

- Kinh doanh đem lại cho Vy cuộc sống như nào? Bạn có hay tự thưởng cho mình những món đồ đắt tiền hay chuyến du lịch xa xỉ không?

Kinh doanh đem lại cho Vy cuộc sống đầy đủ hơn, thoải mái hơn, dễ chịu hơn, không cần phải giữ hình ảnh như lúc làm nghệ thuật. Chuyển sang kinh doanh, Vy có những mối quan hệ mới và cũng khẳng định được vị thế của mình ở ngoài xã hội chứ không phải chỉ là 1 cô mẫu ảnh hay hot girl mới lớn nữa.

Sau những ngày làm việc mệt mỏi Vy cũng thường hay đi du lịch. Hoặc là tổ chức cho cả cửa hàng đi chơi khi các bạn nhân viên làm việc tốt. Về hàng hiệu thì Vy không đam mê lắm. Vy mở shop thời trang và thích tự thiết kế những mẫu mình mặc hơn. Nếu có dùng hàng hiệu, Vy chỉ dùng đồng hồ hoặc túi sách.

Hot girl Tô Tường Vy trải lòng về đam mê kinh doanh và chuyện tình yêu4

- Về chuyện yêu đương, bạn có thể cởi mở chia sẻ về nó không?

Các bạn lâu nay theo dõi Vy đều biết, mình khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và ít khi công khai bạn trai lên mạng xã hội. Vy nghĩ điều đó không cần thiết, chỉ cần hai người yêu nhau, hiểu nhau là được. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì Vy vẫn đang độc thân. Mình hơi khó tính và kén chọn trong chuyện tình yêu.

- Bạn tự nhận trong tình yêu mình là một người như thế nào?

Trong tình yêu, Vy là 1 người yêu khá hết mình, toàn tâm toàn ý với người yêu, chỉ cần anh ấy tốt với mình thì sẽ không bao giờ rời xa. Nhưng bên cạnh đó là Vy rất ghen, ghen khủng khiếp.

- Theo bạn, phụ nữ hiện đại bây giờ nên coi trọng việc làm ra tiền hay chỉ cần xinh đẹp rồi tìm kiếm một người đàn ông có tiền để chăm lo cho mình?

Thật ra mỗi người một quan điểm. Có bạn thì chỉ muốn mình xinh đẹp rồi yêu người giàu có để họ nuôi mình. Còn Vy, là một người cá tính khá mạnh, luôn tự lập về kinh tế, tự làm ra tiền bằng chính khả năng của mình. Các bạn cũng thấy đó, trước kia thì Vy đi chụp ảnh, chạy show giờ thì tự kinh doanh, Vy chưa bao giờ dính scandal về người thứ 3 hay cặp kè người này người kia. Vy rất tự tin về bản thân vì những điều đó.

H.L
Theo Đời sống Plus/GĐVN