Thứ ba, 18/06/2024 | 15:46
RSS

Hot girl Sam giảm 20kg ngoạn mục sau 3 tháng chào đón cặp song sinh

Thứ năm, 23/05/2024, 17:56 (GMT+7)

Hot girl Sam cho biết vì cơ địa không dễ béo nên sau sinh, cô lại dáng nhanh. Sam không ép cân khắc nghiệt, chỉ thuận theo tự nhiên.

Trong buổi trò chuyện cùng Chuyên trang giải trí của VnExpress, Sam tự tin khoe dáng với đầm bó tôn ngực và chia sẻ về hành trình giảm cân thần tốc của mình.

Theo đó, nàng hot girl cho biết sau khi hạ sinh cặp song sinh đến ngày đầy tháng, Sam giảm được 16 kg. Cô cho rằng vì cơ địa không dễ béo nên sau sinh, cô lại dáng nhanh. Sam không ép cân khắc nghiệt, chỉ thuận theo tự nhiên. Hiện tại Sam cho biết đã giảm được 20kg, cân nặng hiện tại vào khoảng 48kg. 

Hot girl Sam giảm 20kg ngoạn mục sau 3 tháng chào đón cặp song sinh

Sau ba tháng sinh con, Sam đã giảm cân xuống còn 48 kg. Ảnh: Ngôi sao.net

Về việc giảm 20kg, Sam cho biết: "Ai gặp Sam cũng nói lạ quá, không tin được là giảm cân nhiều thế. Thật ra bí quyết cũng không có gì ghê gớm lắm đâu mọi người ơi, đó là do Sam không ngủ được. Đêm nào cũng mất ngủ, lo lắng hết chuyện này đến chuyện kia. Sam cầm điện thoại lên để xem camera phòng các con. Do các con đã bắt đầu tập ngủ riêng rồi".

Hot girl Sam giảm 20kg ngoạn mục sau 3 tháng chào đón cặp song sinh

Sau 3 tháng sinh, Sam đã lấy lại được vóc dáng như thời con gái. Ảnh: Ngoisao.net.

Tối 27/2, diễn viên Sam thông báo cô đã hạ sinh con đầu lòng. Người đẹp chia sẻ bức ảnh cặp song sinh và bày tỏ hạnh phúc: "Em về đích rồi cả nhà ơi. Chào mừng 2 rồng con của mẹ!".

Sam bên 2 bé song sinh. Ảnh: FBNV

Sam cho biết: "Hiện tại Sam vẫn đang nuôi 2 bé bằng sữa mẹ, trộm vía là mọi thứ đã vào guồng. Làm mẹ rồi Sam mới hiểu vất vả chăm con là như thế nào. Mặc dù ở nhà vẫn có chồng, mẹ và mọi người phụ giúp nhưng do muốn tự mình chăm con nên trong những ngày mới từ bệnh viện về, có lúc Sam không làm chủ được cảm xúc. Nhiều khi tự dưng rơi nước mắt, cảm thấy tủi thân dù ai cũng yêu thương mình. Thấy Sam như thế, chồng chủ động giảm bớt công việc để ở bên cạnh vợ".

Chia sẻ trên VOV về việc làm mẹ bỉm sữa: 'Khó khăn thì cũng như những bà mẹ khác thôi, Sam thấy mình vẫn may mắn vì được chồng yêu thương, hỗ trợ. Anh phụ giúp Sam nhiều lắm, anh luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì tốt cho 3 mẹ con Sam. Ngoài ra, Sam còn được mẹ giúp nữa, nói là khó khăn thì cũng khó nhưng Sam nghĩ nó sẽ không thể so được với các mẹ bỉm sữa khác'.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại