Thứ sáu, 12/04/2024 | 18:07
RSS

Cận ngày sinh Sam vẫn phải nổi đóa vì liên tiếp gặp tin đồn thất thiệt

Thứ năm, 22/02/2024, 22:34 (GMT+7)

Sam bày tỏ sự bức xúc vì "kiếp nạn" vướng vào những tin đồn tiêu cực lan truyền trên mạng xã hội dù đang ở những tháng cuối thai kỳ, chuẩn bị sinh.

Trong những ngày cuối thai kì, Sam cho biết chân đã sưng to, bụng nặng nề nên hạn chế di chuyển. Cách đây ít hôm, nữ diễn viên đăng clip cho biết đã sẵn sàng để "vượt cạn" chào đón con đầu lòng. Cô nhận được nhiều lời chúc phúc từ người thân, bạn bè. 

Cận ngày sinh Sam vẫn phải nổi đóa vì liên tiếp gặp tin đồn thất thiệt

Bên cạnh những lời chúc mừng, động viên thì không ít tài khoản để lại bình luận kém duyên. Thậm chí trên mạng xã hội còn liên tiếp nổ ra những tin đồn thất thiệt. Sam bày tỏ sự bức xúc vì "kiếp nạn" vướng vào những tin đồn tiêu cực.

Có người đăng tải hình ảnh người đàn ông đồn đoán là chồng Sam để "cà khịa". Sam đã mạnh mẽ đáp trả: "Thấy bạn cũng có con cái mà sao nghiệp thế". Trước tin đồn lấy chồng đại gia, Sam phủ nhận: "Chồng mình không phải đại gia".

Một tài khoản khác để lại bình luận: "Thắc mắc tí nghe đồn chồng là đại gia ở Hàn, vậy sao không qua đó đẻ. Không gian bệnh viện yên tĩnh, sạch đẹp, có người chăm con cho,...". Sam cho biết: "Ở Việt Nam mình bây giờ cũng chẳng thua kém gì nước ngoài đâu bạn. Mọi thứ đều có rất hiện đại. Và ở đây có gia đình mình, bạn bè bên cạnh, chạy ra chạy vào cũng thuận tiện hơn nhiều".

Nói về những tin đồn nữ diễn viên lên tiếng: "Hồi trước mình cũng không quan tâm, không buồn nói nhưng thấy mọi chuyện càng đi xa quá. Những thông tin ác ý bịa đặt, vấn đề là toàn nói bậy bạ. Không biết thông tin ở đâu ra nữa mà mọi người vẫn tin là sao".

Trước đó, Sam xác nhận mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Nữ diễn viên may mắn đã thành công trong lần đầu tiên đưa phôi vào cơ thể. Mẹ bầu tiết lộ mức chi phí cô đã bỏ ra tầm 100 triệu nhưng con số này không cố định vì còn tuỳ thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khoẻ của từng người.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại