Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:07
RSS

Hot girl Sam bị trộm "ghé thăm'', mất hơn 1 tỷ đồng

Thứ sáu, 23/12/2016, 10:05 (GMT+7)

Trên trang cá nhân của mình, hot girl Sam thông báo bị kẻ gian đột nhập vào nhà, lấy trộm tài sản trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Công an quận 7, TP.HCM cho biết đang phối hợp các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để điều tra, truy xét vụ trình báo mất trộm tài sản có giá trị lớn của hot girl Sam, tên thật là Nguyễn Hà My (26 tuổi, quê Long An) nằm trên địa bàn quận. Thông tin được đưa trên báo Dân trí.

Hot girl Sam bị mất trộm

Dòng trạng thái chia sẻ bị mất trộm trên trang cá nhân của hot girl Sam

Trước đó vào chiều 22/12, hot gril Sam có viết trên facebook cá nhận dòng trạng thái, nói về việc nhà của cô vừa bị trộm.

Hot girl Sam thông báo mất trộm

Công an lấy lời khai, điều tra về vụ mất trộm. Ảnh FB nhân vật

Theo nội dung đoạn chia sẻ, tên trộm đã đột nhập vào nhà bằng cổng chính và phá 2 két sắt. Được biết, số tiền bị mất khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Hot girl Sam bị mất hơn 1 tỷ

Chiếc két sắt bị kẻ gian đập phá. Ảnh FB nhân vật

Ngoài ra, cô gái này cũng công khai hình ảnh cho thấy chiếc két sắt bị trộm phá khóa và đồ đạc trong nhà Sam bị xáo trộn, cửa có dấu hiệu bị cạy phá…

Hot girl Sam

Hot girl Sam

Được biết hot girl Sam là gương mặt khá nổi một thời trong giới hot teen. Cô từng làm người mẫu ảnh, tham gia đóng phim truyền hình và gần đây còn kinh doanh

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus