Thứ sáu, 03/12/2021 | 22:45
RSS

Hồi phục thần tốc, Xuân Trường chuẩn bị tái xuất sân cỏ?

Thứ năm, 27/02/2020, 09:48 (GMT+7)

Sau hơn 5 tháng điều trị chấn thương Xuân Trường đã về nước và tiếp tục điều trị theo các giáo án của các bác sỹ trước khi tái xuất sân cỏ ít tuần tới.

Trong quá trình tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 Xuân Trường bất ngờ gặp chấn thương nặng dù không va chạm với ai và phải sang Hàn Quốc để phẫu thuật và điều trị.

Sau 5 tháng điều trị tích cực tại Hàn Quốc, tiền vệ gốc Tuyên Quang trở về Việt Nam. Hiện tại, Lương Xuân Trường đã có mặt tại quê nhà Tuyên Quang để nghỉ ngơi cùng gia đình. Cầu thủ này sẽ tiếp tục tập hồi phục theo giáo án được các chuyên gia Hàn Quốc biên soạn.

Ít ngày tới, Xuân Trường sẽ vào điều trị chấn thương tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng của CLB HAGL. Việc Xuân Trường được về nước sớm 2 tháng so với dự kiến là tin rất vui dành cho CLB HAGL cũng như ĐT Việt Nam, trong thời gian tới khi V.League 2020 và vòng loại World Cup 2022 đang tới rất gần.

Dự kiến, Lương Xuân Trường có thể trở lại ở vòng 9 V.League 2020 khi HAGL làm khách của B.Bình Dương. Nếu như nhanh chóng lấy lại phong độ, tiền vệ mang áo số 6 có cơ hội cùng ĐT Việt Nam đá hai trận gặp Indonesia và UAE tại Vòng loại World Cup 2022.

Xuân Trường chuẩn bị tái xuất sân cỏ sau hơn 5 tháng điều trị chấn thương
Xuân Trường chuẩn bị tái xuất sân cỏ sau hơn 5 tháng điều trị chấn thương 

Cách đây ít ngày, CLB HAGL đã tiến hành bầu ban cán sự cho mùa giải mới. Theo đó tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được bầu làm đội trưởng, hai đội phó thuộc về Văn Toàn và tân binh Damir Memovic.

Memovic là tân binh của HAGL ở mùa giải năm nay, cầu thủ này được đánh giá có chuyên môn cao, hòa nhập nhanh với các cầu thủ phố Núi và rất có tiếng nói trên đội.

Hướng đến V-League 2020, HAGL sử dung 3 ngoại binh là trung vệ Memovic, tiền vệ Kelly Kester và tiền đạo Chevaughn Walsh, người giữ phong độ ghi bàn ấn tượng mùa trước nhưng đã nghỉ giai đoạn lượt về vì chấn thương.

Bầu Đức cũng tuyên bố mùa này sẽ theo sát đội và đặt mục tiêu cao ở V.League bất chấp những mùa bóng qua họ chỉ nằm trong các top các đội bóng nhóm dưới của BXH.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN