Thứ bảy, 25/09/2021 | 11:14
RSS

Học sinh rơi từ tầng 5 xuống đất: “Em ấy ít nói, không hay tâm sự với ai”

Chủ nhật, 01/10/2017, 19:50 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc một học sinh lớp 10 rơi từ tầng 5 ở trường THPT Hòn Gai (Quảng Ninh) xuống đất tử vong.

Công an điều tra vụ học sinh rơi từ tầng 5 xuống đất ở Quảng Ninh

Trường THPT Hòn Gai, Quảng Ninh - nơi  em Ng. rơi từ tầng 5 xuống đất Ảnh NLĐ

Ngày 1/10, Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc khiến nam sinh lớp 10 tử vong sau giờ học tại trường THPT Hòn Gai.

Theo đó, khoảng 18h15 ngày 30/9, sau khi nghe tiếng động lạ tại sân trường khu nhà B, nhiều giáo viên Trường THPT Hòn Gai chạy ra thì phát hiện một học sinh nằm bất tỉnh, máu chảy nhiều.

Ngay lập tức, thầy cô đã đưa học sinh trên đi cấp cứu. Tuy nhiên, học sinh này đã không qua khỏi. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Ban Giám hiệu nhà trường đã báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Danh tính học sinh xấu số được xác định là em N.H.Ng., 16 tuổi, học lớp 10 A2, trú tại phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Theo lịch học, lớp 10A2 kết thúc giờ học hôm đó lúc 16h45. Khi xảy ra vụ việc, nhiều thầy cô giáo và học sinh đang có mặt tại trường để tập văn nghệ. Quá trình điều tra, cảnh sát nhận định nam sinh tử vong sau khi rơi từ khu vực tầng 5.

Theo thầy giáo Nguyễn Linh, Hiệu trưởng trường THPT Hòn Gai cho biết:  “Học sinh chẳng ra khu vực đó bao giờ, người ta cũng chỉ nghi là tự tử thôi. Việc này để cơ quan công an điều tra làm rõ. Bố em ấy cũng chia sẻ với nhà trường rằng em ấy ít nói, không tâm sự với ai, kiểu như trầm cảm”, VOV đưa tin.

Theo một số bạn học cùng với Ng. cho biết, nam sinh này có vài lần lên xuống tầng 5 một mình không rõ lý do. Trước khi xảy ra sự việc, Ng. không có biểu hiện gì bất thường, vẫn vui vẻ, hoà đồng với mọi người.

Ngay sau sự vụ việc xảy ra, Sở GD-ĐT Quảng Ninh đã chỉ đạo các trường trên địa bàn tăng cường quản lý học sinh và triển khai ngay các biện pháp ngăn chặn tai nạn, thương tích xảy ra trong nhà trường.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN