Thứ bảy, 23/02/2019 | 07:00
RSS

Hoảng hồn phát hiện người đàn ông tử vong trong trường PTTH

12-07-2018 16:30:53

Vụ việc xảy ra tại trường THPT Trần Quốc Tuấn (TP Quảng Ngãi) lúc 5h sáng ngày 12/7.

Theo Dân Trí, khoảng 5h sáng 12/7, khi đi tắt hệ thống điện chiếu sáng, bảo vệ trường THPT Trần Quốc Tuấn phát hiện một người đàn ông nằm chết trong sân trường sát dãy phòng học phía Bắc. Vụ việc nhanh chóng được báo cáo với cơ quan công an.

Kiểm tra hiện trường, lực lượng công an xác định nạn nhân là ông V.V.T. (50 tuổi, trú phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi). Tại khu vực hành lang lầu 4 tương ứng với vị trí nạn nhân nằm dưới đất có một đôi dép, một bao thuốc lá và lon nước yến đã sử dụng.

Hoảng hồn phát hiện người đàn ông nhảy lầu tự tử trong trường cấp 3
Hiện trường vụ việc đã được phong tỏa. Ảnh: Dân Trí

Chiều 12/7, Đại diện trường THPT Trần Quốc Tuấn (TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) đã xác nhận vụ việc. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã có mặt để tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết.

Đại tá Võ Văn Dương, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, theo lời khai ban đầu từ phía gia đình nạn nhân, ông Tuân đã có ý định tự tử mấy hôm nay vì quẫn về nợ nần. Đến tối hôm qua (11/7), ông bỏ nhà đi thâu đêm khiến gia đình tìm kiếm khắp nơi. Đến sáng nay (12/7) thì nghe tin ông nhảy lầu tự tử.

“Qua khám nghiệm có thể kết luận, ông Tuân tự tìm đến cái chết vì không có ngoại lực tác động lên cơ thể ông Tuân”- Đại tá Dương trao đổi với Nông nghiệp Việt Nam. 

Được biết, gia đình ông T. hành nghề buôn bán trái cây tại chợ Quảng Ngãi.


Xem thêm; Bùi Tiến Dũng trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận Anh - Croatia cho Ivan Perisic

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN