Thứ bảy, 10/12/2022 | 12:00
RSS

Hoàng Đức sẵn sàng ra sân ở trận 'đại chiến' với Hải Phòng?

Thứ sáu, 07/10/2022, 15:15 (GMT+7)

Tiền vệ Hoàng Đức đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội và sẵn sàng ra sân ở trận đấu rất quan trọng gặp Hải Phòng FC.

Gặp chấn thương trong trận đấu với Nam Định ở 16 V.League Hoàng Đức và không thể tham dự giải Tam hùng cùng tuyển Việt Nam thời gian đồng thời phải làm khán giả bất đắc dĩ ở vòng 17 V.League vừa rồi.

Tuy nhiên, sau thời gian điều trị tích cực, tiền này đã hoàn toàn bình phục chấn thương và trở lại tập luyện với các đồng đội ở buổi tập mới nhất của CLB Viettel FC đồng thời sẵn sàng ra sân ở trận gặp Hải Phòng cuối tuần này.

Hoàng Đức sẵn sàng ra sân ở trận đại chiến với Hải Phòng?
Hoàng Đức hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại sân cỏ

Trận đấu giữa Viettel và Hải Phòng FC ở vòng 18 được đánh giá là trận cầu tâm điểm của vòng đấu này khi hai đội ngang tài ngang sức và cùng có được 28 sau 17 vòng đấu và vẫn đang trong cuộc đua tam mã tới ngôi vô địch của mùa giải nam nay.

Đội giành chiến thắng trong trận đấu này sẽ tiếp tục bám đuổi đầu bảng Hà Nội FC và vẫn vẹn nguyên cơ hội vô địch. Ở chiều ngược lại, đội chiến bại sẽ bị tụt lại phía sau và rất khó có thể hoàn thành chỉ tiêu nâng Cúp ở giải đấu năm nay.

Trận so tài giữa Viettel và Hải Phòng sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào lúc 19h15 ngày 09/10. Các trận đấu của vòng 18 V-League 2022 được trực tiếp trên các kênh sóng của VTV Cab gồm On Football, On Sports.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại