Chủ nhật, 25/09/2022 | 18:31
RSS

Hoàng Đức được HLV Hàn Quốc hết lời ngợi khen

Thứ bảy, 20/08/2022, 08:18 (GMT+7)

Bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 của Viettel trước SLNA được ghi bởi một siêu phẩm của Hoàng Đức. Đánh giá về học trò cưng sau trận đấu này, HLV người Hàn Quốc - Bae Ji-won dành cho cậu học trò nhiều lời có cánh.

Lần lượt Geovane và Hoàng Đức đã ghi bàn giúp CLB Viettel giành chiến thắng 2-0 SLNA trên sân Hàng Đẫy qua đó giúp đội nhà vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 3 và trở lại với cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.

Đánh giá về màn trình diễn của các học trò ở giai đoạn lượt đi, HLV Bae Ji-won cho biết: "Chúng tôi chưa hài lòng về tổng thể giai đoạn lượt đi, chúng tôi đã mất tập trung và nhận những thất bại. Tuy nhiên 2 trận gần đây, các cầu thủ đã ổn định hơn, tôi mừng vì điều này có thể thúc đẩy tinh thần của đội trước giai đoạn 2".

Ở trận đấu này, HLV Bae ji-won đã tung Phan Tuấn Tài vào sân ngay từ đầu nhưng đã bị thay ra ở hiệp 2,  đồng thời Bùi Tiến Dũng cũng trở lại thi đấu trở lại sau thời gian dài điều trị chấn thương. Chia sẻ về nhân sự của đội, HLV Bae Ji-won nói:

"Tôi thay Tuấn Tài không phải vì cậu ấy không đáp ứng chuyên môn. Cậu ấy rất giỏi, chỉ là tôi thấy có chút vấn đề nhỏ về vị trí. Tôi thấy vị trí đó cần thay đổi khi SLNA tạo sức ép lớn. Bùi Tiến Dũng thì tôi chưa hài lòng 100%. Thực ra cậu ấy mới chỉ trở lại sau chấn thương nên tôi trao cơ hội để cậu ấy bắt nhịp dần".

Hoàng Đức được HLV Hàn Quốc hết lời ngợi khen
Hoàng Đức được HLV Hàn Quốc hết lời ngợi khen sau siêu phẩm vào lưới SLNA

Bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 của các nhà đương kim vô địch được ghi bởi một siêu phẩm của Hoàng Đức. Đánh giá về học trò cưng sau trận đấu này, HLV người Hàn Quốc - Bae Ji-won cho biết: "Việc đưa Hoàng Đức lên đá vị trí tiền đạo ở những phút cuối trận là yếu tố chiến thuật của Viettel. Khi Pedro Paulo lùi về thì Hoàng Đức sẽ thi đấu như một tiền đạo ảo để chiếm lĩnh khoảng trống.

Cậu ấy có khả năng tấn công tuyệt vời. Với tố chất và đẳng cấp của mình, Hoàng Đức có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào trên hàng công".

Ở mùa giải năm nay, Viettel gặp khá nhiều biến động. Khi V-League 2022 đang diễn ra, đội bóng ngành quân đội đã phải nói lời chia tay với HLV Trương Việt Hoàng - người đã đưa "Cơn lốc đỏ" vô địch năm 2020. Bên cạnh đó, họ cũng không thể tiến xa được ở AFC như dự kiến.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại