Thứ hai, 15/07/2024 | 19:16
RSS

HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm giành 3 điểm trước HAGL vòng 13 V.League

Thứ sáu, 19/08/2022, 14:18 (GMT+7)

HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá cao đội chủ nhà HAGL, nhưng tin vào một chiến thắng cho đội nhà ở vòng đấu thứ 13 V.League.

Hoàng Anh Gia Lai hiện đang hơn Hải Phòng 2 điểm trên bảng xếp hạng, tuy nhiên khảng cách này hoàn toàn có thể sẽ thay đổi nếu hai đội phân thắng bại ở trận đấu chiều nay (17h ngày 19/8).

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội, HAGL chỉ thua 1 trận. Tuy nhiên, đội bóng phố núi cũng chỉ thắng được Hải Phòng 2 trận. Hiện tại, trình độ của hai đội không quá khác biệt và mọi chuyển chỉ thực sự rõ ràng sau trận quyết chiến diễn ra chiều nay.

Dù có lợi thế sân nhà nhưng HAGL thiệt thòi về nhân sự khi thiếu vắng Hồng Duy và Công Phượng vì những lý do khác nhau, trong khi Minh Vương vẫn bỏ ngỏ khả năng ra sân vì vấn đề sức khỏe

HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm giành 3 điểm trước HAGL vòng 13 V.League
HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm giành 3 điểm trước HAGL vòng 13 V.League chiều nay

Về phía đội khách Hải Phòng, họ thiếu vắng Châu Ngọc Quang vì chấn thương. HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ trước trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng : “Đây sẽ là trận đấu rất khó khăn với đội bóng đất Cảng, bởi HAGL hiện có lực lượng rất ổn lại được thi đấu trên sân nhà, nên “muốn giành 3 điểm trước đội chủ nhà Phố Núi thật chẳng đơn giản, nên có được điểm cũng là thành công với Hải Phòng”.

“Món quà mà tôi mong nhất là các học trò của mình sẽ giành được 3 điểm trong cuộc so kè trên sân Pleiku trước chủ nhà HAGL. Nếu giành được chiến thắng, đấy sẽ là món quà sinh nhật thật tuyệt vời”.

Lịch thi đấu vòng 13 Night Wolf V-League 2022 (ngày 19/8):

17h sân Pleiku: HAGL vs Hải Phòng

18h sân Hà Tĩnh: Hà Tĩnh vs Nam Định

19h15 sân Hàng Đẫy: Viettel vs SLNA

Hồng Ngọc
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại