Thứ sáu, 03/12/2021 | 23:50
RSS

Hoàng Bách lên tiếng về status chê tuyển Việt Nam đá nhút nhát

Thứ năm, 18/11/2021, 10:13 (GMT+7)

Sau 2 ngày, ca sĩ Hoàng Bách đã lên tiếng phân trần status chê bai đội tuyển Việt Nam trong trận đá với Ả Rập Xê Út trên sân nhà.

Sự kiện:
hoàng bách

Tối 16/11, đội tuyển Việt Nam đối đầu với Ả Rập Xê Út trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Dù thua sát nút 1-0 trước Ả Rập Xê Út nhưng tuyển Việt Nam được đánh giá chơi nỗ lực.

Sau khi trận đấu kết thúc, ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ dòng trạng thái gây nhiều tranh cãi. "Thua thì rõ 100% là thua rồi nhưng đá quá nhút nhát nên quá phí cho một trận đấu sân nhà. Ả Rập Xê Út rõ ràng là có nhiều điểm yếu, nhất là về tâm lý nhưng Việt Nam không đủ mạo hiểm gây sức ép để lộ ra điểm yếu ấy", Hoàng Bách viết.

Hoàng Bách lên tiếng giải thích status chê tuyển Việt Nam đá nhút nhát

Status gây tranh cãi của Hoàng Bách.

Lời nhận xét của nam ca sĩ khiến nhiều cư dân mạng bức xúc và tràn vào trang cá nhân Hoàng Bách để phản bác lại quan điểm của anh. Thậm chí, một số ý kiến còn thẳng thừng chỉ trích, "ném đá" nam ca sĩ. Ngay sau đó, Hoàng Bách đã xóa status gây tranh cãi này.

Tối 17/11, Hoàng Bách chính thức lên tiếng phân trần trên trang cá nhân. Nam ca sĩ thừa nhận bản thân viết status trong lúc khá cảm xúc, anh tiếc vì trận đấu có thể hay hơn. Tuy nhiên, Hoàng Bách quyết định xóa bài vì ngại gây tranh cãi chứ không hề có ý chê bai đội nhà.

Hoàng Bách lên tiếng giải thích status chê tuyển Việt Nam đá nhút nhát

Ca sĩ Hoàng Bách.

"Việc mình muốn nói tới, đó là có nhiều bạn tiếp tục làm phiền vì nhầm lẫn là mình viết bài viết chê Hồng Duy ở dưới nên tiếp tục làm phiền mình vào ngày hôm nay. Bản chất bóng đá với mình là để vui và có thêm bạn bè.

Mình thực sự không muốn vì những hiểu lầm mà gây ồn ào không đáng có, nhất là khi ĐTQG đang cần ủng hộ và bản thân mình thì không đủ thời gian để tham gia bất cứ cuộc tranh cãi nào", anh cho biết.

Hoàng Bách lên tiếng giải thích status chê tuyển Việt Nam đá nhút nhát

Hoàng Bách lên tiếng giải thích status chê tuyển Việt Nam đá nhút nhát

Bài đăng của Hoàng Bách.

Cuối bài viết, Hoàng Bách xin rút kinh nghiệm vì không nói rõ ràng: "Rất xin lỗi vì đã làm phiền các bạn yêu bóng đá và ủng hộ đội tuyển. Mình đính kèm bài viết đã gây hiểu lầm ở dưới đây, mình xin phép không bình luận về chuyên môn bài viết. Xin được phép gác lại sự việc ở đây, chuyện rất nhỏ để chúng ta có thể gây phiền đến các cầu thủ, chúc các bạn ngủ ngon và tiếp tục ủng hộ đội tuyển".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại