Chủ nhật, 29/11/2020 | 02:56
RSS

Hoài Linh quyên góp được hơn 11 tỷ đồng, tiết lộ kế hoạch đi miền Trung cứu trợ

Thứ ba, 03/11/2020, 15:47 (GMT+7)

Số tiền NSƯT Hoài Linh vận động quyên góp được đã lên đến con số hơn 11 tỷ đồng. Nam danh hài dành lời cám ơn trân trọng khi mọi người cùng chung tay hưởng ứng lời kêu gọi của mình.

Sự kiện:
Hoài Linh

Những ngày qua, danh hài Hoài Linh đã đăng tải trên trang cá nhân lời kêu gọi gây quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung lũ lụt. Ông cho biết, số tiền này sẽ được đích thân ông mang đến từng nạn dân vùng lũ để giúp đỡ họ khắc phục phần nào khó khăn.

Sau hơn 11 ngày, số tiền nam diễn viên nhận được đã lên đến con số hơn 11 tỷ đồng. Sự chung lòng của toàn dân trong hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này khiến NSƯT Hoài Linh không khỏi xúc động. Anh dành lời cám ơn trân trọng khi mọi người đáp lại lời kêu gọi của mình.

Nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi quyên góp hơn 11 tỷ đồng, tiết lộ kế hoạch đi miền Trung cứu trợ
Số tiền quyên góp trong tài khoản của NSƯT Hoài Linh ngày càng tăng lên.

NSƯT Hoài Linh chia sẻ về kế hoạch thiện nguyện: "Số tiền hiện nay là Tâm, sức của mọi người từ trong nước đến Kiều Bào sinh sống và làm việc ở nuớc ngoài, luôn hướng về miền Trung. Chúng ta sẽ cố gắng dùng số tiền này một cách hiệu quả nhất dù chỉ 1000 đồng. Chúng ta nên ưu tiên cho các gia đình khó khăn, nhất là những gia đình vùng sâu, vùng xa và đồng bào các Dân Tộc miền núi. Tránh trường hợp những nơi được hỗ trợ quá nhiều còn những nơi lại ít người đến".

Nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi quyên góp hơn 11 tỷ đồng, tiết lộ kế hoạch đi miền Trung cứu trợ

Hiện tại, NSƯT Hoài Linh cho biết anh đang xin thêm sự đồng hành từ những đơn vị đang hợp tác cùng mình rồi mới bắt đầu lên đường cứu trợ. Anh chia sẻ: "Chúng ta đã xác định là khắc phục hậu quả sau bão, lũ nên càng thêm được nhiều sự chung tay, thì bà con miền Trung mình càng được nhiều sự an ủi cả về tinh thần lẫn vật chất. Bởi quá nhiều mất mát đau thương"

Ngay dưới bình luận, một tài khoản mạng đã khuyên nam danh hài rằng: "Cũng không cần công khai số tiền ủng hộ. Kẻo nhiều tổ chức dòm ngó. Xong việc sẽ công bố sau". Trước ý kiến này, Hoài Linh lịch sự từ chối với lý do vô cùng hợp lý: "Đây là tiền của mọi người em ạ. Tất cả cần phải minh bạch dù chỉ 1.000 đồng. Cảm ơn em nhé".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN