Thứ bảy, 20/07/2024 | 00:05
RSS

Hoài Linh lộ diện, hiếm hoi nhắc tới mối lương duyên với Chí Tài

Chủ nhật, 20/02/2022, 08:48 (GMT+7)

Nghệ sĩ Hoài Linh tham gia một chương trình đồng thời nhắc tới cố nghệ sĩ Chí Tài. Đây là lần hiếm hoi nam diễn viên nhắc về người anh thân thiết.

Sự kiện:
Hoài Linh

Sau ồn ào chậm giải ngân tiền từ thiện hơn 14 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt năm 2020, Hoài Linh gần như ở ẩn. Mãi đến đến đầu năm 2022, sau khi được cơ quan chức năng xác định không có dấu hiệu ăn chặn tiền từ thiện, Hoài Linh mới tái xuất sân khấu. Tuy nhiên, danh hài chỉ đóng vai phụ hỗ trợ đàn em, đồng nghiệp trong nghề. 

Mới đây, Hoài Linh bất ngờ lộ diện khi tham gia chương trình Music Box tập 49. Xuất hiện cùng anh là ca sĩ Như Quỳnh. Thực chất, chương trình đã được ghi hình cách đây khoảng 1 năm nhưng hiện tại mới lên sóng sau khi ồn ào của danh hài đã lắng xuống. 

Hoài Linh lộ diện, hiếm hoi nhắc tới mối lương duyên với Chí Tài

Hoài Linh trong chương trình ghi hình cách đây 1 năm.

Khi trò chuyện với Như Quỳnh, Hoài Linh bất ngờ nhắc tới nghệ sĩ Chí Tài - bạn diễn ăn ý đồng thời cũng là đàn anh thân thiết của anh.

“Nhắc lại về anh ấy một chút xíu thôi. Ngày xưa khi tôi nhìn anh ấy hát chung một bài hát với một cô ca sĩ mà tôi cũng gọi bằng chị, tôi thấy anh ấy quá sức có duyên. Cuối cùng, tôi với anh ấy có duyên thiệt và kéo dài hai mươi mấy năm. Cái duyên này nó ẩn trong người", Hoài Linh nói.

Dù không nhắc tới tên cố nghệ sĩ Chí Tài nhưng khán giả đều biết mối duyên hơn 20 năm của Hoài Linh là Chí Tài.

Trước khi đóng hài với Hoài Linh, cố nghệ sĩ từng hoạt động trong một ban nhạc. Sinh thời, Chí Tài từng kể tiết mục đầu tiên của ông và Hoài Linh kéo dài khoảng 25 phút. Từ đó, cả hai trở thành cặp bạn diễn ăn ý trên sân khấu.

Hoài Linh lộ diện, hiếm hoi nhắc tới mối lương duyên với Chí Tài

Hoài Linh - Chí Tài là cặp bạn diễn ăn ý nhất.

Từ hơn 20 năm trước, cặp bài trùng Chí Tài – Hoài Linh đã làm mưa làm gió trên khắp các sân khấu hài lớn nhỏ. Hễ có Hoài Linh là Chí Tài sẽ xuất hiện, sự ăn ý và những màn tung hứng nhịp nhàng của họ đã tạo dấu ấn lớn trong lòng mỗi khán giả. 

Hợp tác với nhau hơn 20 năm nhưng cặp danh hài chưa từng mâu thuẫn, giận hờn. "Linh là người rất tốt. Nếu nói về danh hài ngôi sao Linh là một người hiếm có lắm. Cũng dễ hiểu thôi mình làm việc mà đừng có máu ganh ghét trong người thì ok. Mình ganh đua thì có, ganh ghét thì không nên. Chính vì vậy anh suy nghĩ cả hai mươi mấy năm anh không bao giờ giận anh Linh gì hết. Cái quan hệ này chính Hoài Linh cũng thốt ra nói chuyện với anh. Nói là: Anh Tài, anh em mình làm việc trên 20 năm rồi mà chưa bao giờ giận ha Tài ha”, cố nghệ sĩ Chí Tài từng nói.

 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại