Thứ tư, 31/05/2023 | 03:15
RSS

Vừa tái xuất showbiz, nghệ sĩ Hoài Linh lập tức gây 'sốt'

Thứ bảy, 08/01/2022, 09:38 (GMT+7)

Tối 7/1, Hoài Linh tái xuất sân khấu kịch, đóng với Việt Hương. Sau nửa năm ở ẩn, danh hài trông tươi tắn khi hội ngộ đồng nghiệp. Tuy nhiên, Việt Hương cho biết sức khỏe đàn anh vẫn chưa ổn định.

Tối 7/2, vở diễn Lạc giữa biển người của đạo diễn Minh Nhật với sự tham gia của Việt Hương, Hoài Linh, Khương Ngọc đã diễn ra tại phim trường truyền thông Khang (quận Gò Vấp, TP.HCM). Đây là vở kịch do Hội Sân khấu TP.HCM tổ chức đồng thời cũng là vở tham gia Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc đợt 2 tại TP HCM. Đây cũng là dịp Hoài Linh chính thức tái xuất sân khấu kịch sau nửa năm ở ẩn vì liên quan đến "lùm xùm" từ thiện. 

Hoài Linh chính thức lộ diện sau nửa năm ở ẩn, thần sắc ra sao?

Hoài Linh - Việt Hương trên sân khấu kịch.

Trước đó, ngày 22/12, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa công bố kết luận điều tra kết quả từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh.  Theo đó, phía Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết: “Căn cứ vào kết quả điều tra, xác minh, xác định nội dung các tố giác không có sự việc phạm tội. Do vậy, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 1156-01, ngày 23.11.2021".

Ngày 30.11.2021, Viện Kiểm sát Nhân dân TPHCM có kết luận số 406/KLKS-VKS-P2 xác định: "Quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Cơ quan CSĐT Công an TPHCM là có căn cứ, đúng pháp luật”.

Hoài Linh chính thức lộ diện sau nửa năm ở ẩn, thần sắc ra sao?

Hoài Linh chính thức lộ diện sau nửa năm ở ẩn, thần sắc ra sao?

Sau nửa năm ở ẩn, Hoài Linh vẫn nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Theo Người lao động, vở kịch Lạc giữa biển người có sự tham gia của Hoài Linh đã gây cơn sốt vé. Nhiều khán giả dành nhiều tình cảm và cổ vũ cho anh. Trong vở kịch, Hoài Linh đóng vai phụ - ông Tài, chủ trọ xóm nghèo. Câu chuyện kịch miêu tả cuộc sống ở xóm lao động nghèo với bà Năm (Việt Hương) hay câu chuyện của Phi (Khương Ngọc) lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Trước khi vở kịch công diễn, một người bạn của danh hài Hoài Linh đã hé lộ khoảnh khắc hậu trường hot. Trong ảnh chụp cùng vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương, Hoài Linh trông tươi tắn hơn.

Hoài Linh chính thức lộ diện sau nửa năm ở ẩn, thần sắc ra sao?

Hình ảnh Hoài Linh trong hậu trường chụp cùng vợ chồng Việt Hương.

Nói về lần kết hợp với Hoài Linh trên sân khấu, Việt Hương cho biết cô luôn cảm thấy hồi hộp. Chia sẻ thêm trên Thanh Niên, Việt Hương cho biết, sức khỏe Hoài Linh vẫn chưa ổn. Trong quá trình tập luyện, cô cố gắng giữ năng lượng để tiếp thêm sức mạnh cho đàn anh. “Anh Linh là đầu tàu nhưng anh không đủ sức khỏe thì buộc tôi phải kéo, phải la, phải hét… để tất cả mọi người lên tinh thần”, Việt Hương chia sẻ trên Thanh Niên.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại