Thứ ba, 28/06/2022 | 00:25
RSS

Hoài Linh dự đám cưới nhận phản ứng bất ngờ từ khán giả

Thứ năm, 26/05/2022, 07:35 (GMT+7)

Dù được MC giới thiệu tại một lễ cưới nhưng trái với sự nhiệt tình của của Hoài Linh, khán giả xung quanh dường như không mấy mặn mà trước sự có mặt của danh hài.

Sự kiện:
Hoài Linh

Tối 25/5, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hoài Linh xuất hiện tại một đám cưới. Phản ứng của khách mời được nhiều cư dân mạng quan tâm. Trong clip, Hoài Linh ăn mặc đơn giản, tóc cột cao, vui vẻ ngồi cùng mọi người.

Khi được MC giới thiệu: "Danh hài Hoài Linh về đây tham dự ngày vui của cô dâu chú rể. Mời Hoài Linh đứng dậy chào khán giả một tiếng, cho một tràng vỗ tay, xin được chào đón. Xin cảm ơn", Hoài Linh bèn đứng lên chào khán giả.

Hoài Linh được MC giới thiệu tại đám cưới, phản ứng của khán giả ra sao?

Hoài Linh được MC giới thiệu tại đám cưới, phản ứng của khán giả ra sao?

Phản ứng của khán giả khi Hoài Linh đứng lên chào.

Tuy nhiên, trái với sự nhiệt tình, vui vẻ của Hoài Linh, các khách mời xung quanh đều chẳng mảy may quan tâm tới sự xuất hiện của danh hài. Duy chỉ có một số người ngồi cùng bàn với Hoài Linh vỗ tay hưởng ứng lời nói của MC. Dù chưa rõ thời gian clip này được ghi lại là khi nào nhưng khoảnh khắc Hoài Linh bị khán giả không quan tâm khiến cư dân mạng chú ý.

Sau ồn ào từ thiện, Hoài Linh dần xuất hiện trở lại. Danh hài tham gia diễn kịch, biểu diễn hội chợ. Đầu tháng 5 vừa qua, cư dân mạng lan truyền đoạn clip Hoài Linh đi diễn ở An Giang. Trong clip, Hoài Linh cùng vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ biểu diễn tác phẩm "Chuyện công viên".

Theo Dân Việt, khi MC giới thiệu tên Hoài Linh, nhiều khán giả vỗ tay chào mừng. Tuy nhiên, màn biểu diễn của danh hài không đem lại nhiều tiếng cười như trước. Thậm chí, ở một số phân đoạn diễn hài, khán giả lại tỏ thái độ thờ ơ. Nhưng một số ý kiến cho rằng, đoạn clip ngắn không nói lên được điều gì vì tiểu phẩm diễn ra gần cuối nhưng rất đông khán giả vẫn nán lại theo dõi.

Hoài Linh được MC giới thiệu tại đám cưới, phản ứng của khán giả ra sao?

Trước đó, khi đi diễn hài, khán giả cũng không mấy mặn mà với sự xuất hiện của Hoài Linh.

Sau ồn ào từ thiện, sự trở lại của Hoài Linh không còn nồng nhiệt như trước. Theo Lao động, ngoài buổi biểu diễn gần đây, kênh YouTube “Nguyễn Võ Hoài Linh” của nghệ sĩ Hoài Linh đã bị tụt giảm số lượt đăng ký, kéo theo số tiền mà kênh kiếm được cũng xuống thấp.

Ở lĩnh vực điện ảnh, bộ phim "Mến gái miền Tây" có sự tham gia của Hoài Linh ra mắt từ ngày 25/3 đến khi rời khỏi rạp chiếu chỉ thu hơn 7 tỉ đồng. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại