Chủ nhật, 16/06/2024 | 00:44
RSS

Hoài Linh đi diễn hội chợ, khán giả phản ứng thế nào?

Thứ tư, 04/05/2022, 12:32 (GMT+7)

Sau 1 năm ở ẩn vì scandal từ thiện, Hoài Linh xuất hiện tại một buổi diễn hội chợ ở An Giang. Tuy nhiên, phản ứng của khán giả lại khiến nhiều người bất ngờ.

Sự kiện:
Hoài Linh

Mới đây, cư dân mạng lan truyền đoạn clip Hoài Linh đi diễn ở An Giang. Trong clip, Hoài Linh cùng vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ biểu diễn tác phẩm "Chuyện công viên".

Hoài Linh đi diễn hội chợ, khán giả phản ứng thế nào?

Hoài Linh xuất hiện trong một đêm diễn hội chợ ở An Giang.

Đây là lần đầu tiên danh hài xuất hiện tại một đêm diễn hội chợ sau 1 năm ở ẩn vì ồn ào từ thiện. Chính vì thế, phản ứng của khán giả được nhiều người quan tâm. Theo Dân Việt, khi MC giới thiệu tên Hoài Linh, nhiều khán giả vỗ tay chào mừng.

Tuy nhiên, màn biểu diễn của danh hài không đem lại nhiều tiếng cười như trước. Thậm chí, ở một số phân đoạn diễn hài, khán giả lại tỏ thái độ thờ ơ. Nhưng một số ý kiến cho rằng, đoạn clip ngắn không nói lên được điều gì vì tiểu phẩm diễn ra gần cuối nhưng rất đông khán giả vẫn nán lại theo dõi. 

Hoài Linh đi diễn hội chợ, khán giả phản ứng thế nào?

Phản ứng của khán giả xem Hoài Linh diễn.

Sau khi buổi biểu diễn hoàn thành, Hoài Linh đã tâm sự : “Đi trên cao tốc thấy có mưa lai rai nhưng đến đây mọi người vẫn đông thế này. Thay mặt các anh em, Hoài Linh cảm ơn quý vị khán giả đã có mặt trong buổi tối hôm nay để ủng hộ cho tất cả anh chị em nghệ sĩ”. Khi MC ngỏ ý mời nán lại hát tặng khán giả, nam danh hài đã khéo léo từ chối: “Hôm nay giọng Hoài Linh hơi khàn, xin phép quý vị lần khác gặp lại sẽ hát tặng vài bài nha”. 

Sau ồn ào từ thiện, sự trở lại của Hoài Linh không còn nồng nhiệt như trước. Theo Lao động, ngoài buổi biểu diễn gần đây, kênh YouTube “Nguyễn Võ Hoài Linh” của nghệ sĩ Hoài Linh đã bị tụt giảm số lượt đăng ký, kéo theo số tiền mà kênh kiếm được cũng xuống thấp.

Ở lĩnh vực điện ảnh, bộ phim "Mến gái miền Tây" có sự tham gia của Hoài Linh ra mắt từ ngày 25/3 đến khi rời khỏi rạp chiếu chỉ thu hơn 7 tỉ đồng. 

Sau ồn ào chậm giải ngân tiền từ thiện hơn 14 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt năm 2020, Hoài Linh gần như ở ẩn. Mãi đến đến đầu năm 2022, sau khi được cơ quan chức năng xác định không có dấu hiệu ăn chặn tiền từ thiện, Hoài Linh mới tái xuất sân khấu. Tuy nhiên, danh hài chỉ đóng vai phụ hỗ trợ đàn em, đồng nghiệp trong nghề.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại