Chủ nhật, 21/04/2024 | 21:21
RSS

Hoài Lâm đi diễn trở lại sau thời gian rời xa showbiz

Thứ tư, 12/10/2022, 10:38 (GMT+7)

Thông tin nam ca sĩ Hoài Lâm sẽ biểu diễn trong đêm nhạc ngày 15/10 tới tại Đà Lạt đang gây chú ý.

Hoài Lâm đi diễn trở lại sau thời gian rời xa showbiz

Hoài Lâm đi diễn trở lại. Ảnh: Tạp chí Tri thức trực tuyến

Ngày 11/10, khán giả và cộng đồng fan của Hoài Lâm chia sẻ trên mạng xã hội thông tin nam ca sĩ đi diễn trở lại sau thời gian dài dừng hoạt động.

Trao đổi với Tạp chí Tri thức trực tuyến, anh Võ Văn Nam - chủ đơn vị mời Hoài Lâm đi diễn trở lại - xác nhận đêm nhạc của nam ca sĩ diễn ra ngày 15/10 tại Đà Lạt. Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Bạch Công Khanh.

Anh Nam cho biết mất nhiều thời gian để Hoài Lâm đồng ý biểu diễn trở lại vì thời gian dài vừa qua giọng ca sinh năm 1995 dừng hoạt động. Khi được hỏi về cát-xê, anh Nam cho biết giọng ca Hoa nở không màu không đặt nặng vấn đề này.

Trước đó, Hoài Lâm từng đột ngột hủy show và tuyên bố dừng ca hát 2 năm khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp. Nam ca sĩ sau đó hành nghề lái xe, chỉ hoạt động ca nhạc cầm chừng. Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Hoài Lâm và Bảo Ngọc cũng từng là tâm điểm truyền thông trong một thời gian dài. 

Kể từ đó, Hoài Lâm trở về Vĩnh Long sinh sống cùng gia đình, gần như rút khỏi showbiz và hoạt động giống một nghệ sĩ Underground. Anh vẫn ra sản phẩm đều đặn nhưng không đi diễn. Nam ca sĩ giải thích anh muốn sống yên bình và chưa có ý định đi diễn trở lại.

Gần đây, Hoài Lâm gây tranh luận về giọng hát. Khán giả cho rằng ở một số livestream, nam ca sĩ lộ giọng hát "xuống cấp", chênh phô khi lên nốt cao. Về vấn đề trên, Hoài Lâm giải thích thời gian qua anh có ít cơ hội đứng trên sân khấu để trực tiếp biểu diễn trước khán giả, dẫn đến giọng hát không được như xưa. Ngoại hình của nam ca sĩ cũng có sự thay đổi khi tăng cân rõ rệt, khiến không ít người tỏ ra tiếc nuối khi không còn nhận ra quán quân Gương mặt thân quen năm nào.

Hồng Nhung
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại