Thứ sáu, 24/05/2024 | 14:43
RSS

Hòa Minzy lên tiếng khi bị kéo vào ồn ào bạn trai cũ có tình mới

Thứ ba, 06/09/2022, 16:25 (GMT+7)

Hòa Minzy khẳng định cô và bạn trai cũ - thiếu gia Minh Hải không thể quay lại với nhau nên việc ai trong hai người có một mối quan hệ mới là điều bình thường.

Sự kiện:
Hòa Minzy

Trưa ngày 6/9, Hòa Minzy đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân nói rõ về mối quan hệ với bạn trai cũ - thiếu gia Minh Hải. Nguyên nhân bài viết xuất phát từ tin đồn Minh Hải có bạn gái mới. Thậm chí có người còn cho rằng bạn trai cũ Hòa Minzy bắt cá hai tay khiến mối tình giữa cả hai tan vỡ.

Trước đó, ngày 5/9, doanh nhân gốc Long An chia sẻ loạt ảnh cùng Hòa Minzy đưa bé Bo - con trai chung của hai người đi khai giảng năm học mới. Những hình ảnh vui vẻ của Hòa Minzy, Minh Hải và bé Bo khiến nhiều người thích thú. Cả hai vẫn cho thấy mối quan hệ tốt đẹp dù không còn hẹn hò. 

Hòa Minzy lên tiếng khi bị kéo vào ồn ào bạn trai cũ có tình mới

Hòa Minzy lên tiếng khi bị kéo vào ồn ào bạn trai cũ có tình mới

Hòa Minzy và bạn trai cũ cùng đưa con trai đi khai giảng.

Dưới phần bình luận, Hòa Minzy còn nhắn nhủ đến bố của con trai: "Dù thế nào thì vẫn mãi là gia đình bố Bo!". Minh Hải cũng đáp lại ngọt ngào: "Tất nhiên rồi nha! Mà phải là gia đình lớn nữa mới chịu". Đáng chú ý, giọng ca 9X còn nhắc đến "bạn ý" của Minh Hải: "Hẹn bạn ý đi ăn cùng 2 mẹ con nào". Thiếu gia Long An đồng tình: "Ừ chắc mai bay vô ấy! Có gì mai mình đón con xong đi đón bạn ấy luôn".

Nhân vật "bạn ấy" trong câu chuyện của hai người được cư dân mạng đồn đoán là bạn gái mới của thiếu gia Minh Hải. Trước đó, Minh Hải bị bắt gặp đi cùng với một cô gái trẻ ở sân bay. Cặp đôi dành cho nhau cử chỉ thân mật khi đang chuẩn bị bay đi Đà Lạt. Tuy nhiên, phía Minh Hải giữ im lặng về vấn đề này. 

Trong bài đăng của Hòa Minzy vào trưa ngày 6/9, nữ ca sĩ mong muốn được kết thúc mọi rắc rối ở đây. Hòa Minzy tâm sự, đã từ lâu cô không muốn nhắc tới mấy vấn đề liên quan tới tình cảm trên mạng xã hội để tập trung làm việc và nuôi con. Tuy nhiên, cuộc đời không cho cô bình yên như vậy. Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng không muốn khán giả bị xoay như chong chóng khi đọc tin từ các nơi khác.

Thông qua bài viết, Hòa Minzy khẳng định, cô và thiếu gia Minh Hải thực sự không thể quay lại với nhau cho nên việc ai trong mỗi người có 1 mối quan hệ mới là điều bình thường. "Em cũng xác nhận mối quan hệ mới đó không xuất hiện khi 2 đứa còn yêu đâu ạ, không có người thứ 3 nào hết", Hòa Minzy tuyên bố.

Hòa Minzy lên tiếng khi bị kéo vào ồn ào bạn trai cũ có tình mới

Hòa Minzy.

Bà mẹ một con cho biết, điều duy nhất giữa cô và thiếu gia Minh Hải vẫn còn đó là trách nhiệm cùng nhau chăm sóc Bo nên việc giữ mối quan hệ tốt sau chia tay là để con nhìn vào. "Nếu có nói chuyện cũng chỉ về con và nếu gặp cũng chỉ vì con thôi ạ", Hòa Minzy nói thêm.

"Giờ mình hãy chấm dứt mấy chuyện này, hãy để anh Hải thoát khỏi mác người cũ Hoà Minzy, yêu ai, quen ai, đi với ai đó là quyền của anh ấy đừng ai quan tâm nữa ạ. Em nghĩ đây là mong muốn cuối cùng em có thể giúp Bố Bo có cuộc sống riêng thoải mái hơn, từ đó mà 2 người cũng thoải mái hơn lo cho con", giọng ca Rời bỏ viết.

Hòa Minzy chia sẻ, cô nói ra những lời này không phải để thể hiện mình cao thượng hay văn minh mà chỉ là để mai sau khi con trai lớn lên nhìn lại mối quan hệ giữa bố và mẹ vẫn nở nụ cười. "Xin để câu chuyện tình cảm cũ của Hoà Minzy vào quên lãng đi ạ. Hãy chúc cho tương lai của mẹ Hoà và Bo thôi nha ạ", Hòa Minzy nhắn nhủ khán giả.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại