Thứ bảy, 04/02/2023 | 02:47
RSS

Hoa hậu Diễm Hương bác bỏ tin đồn kết hôn lần 3, tuyên bố không ngại yêu đồng giới

Thứ sáu, 11/11/2022, 15:19 (GMT+7)

Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương đã có những chia sẻ liên quan tin đồn bí mật kết hôn lần 3 với đại gia và chuyện yêu đồng giới với báo chí.

Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Diễm Hương từng trải qua cuộc hôn nhân ồn ào với một đại gia bất động sản Năm 2015, người đẹp tái hôn với Quang Huy khi đã có với nhau 1 con trai nhỏ, tên Noah.

Tuy nhiên từ 2017 đến nay, tin đồn Diễm Hương ly hôn người chồng thứ 2 liên tục rộ lên, song cô chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Hoa hậu Diễm Hương bác bỏ tin đồn kết hôn lần 3, tuyên bố không ngại yêu đồng giới

Đến tháng 6/2022, Diễm Hương bất ngờ vướng tin đồn cô đã bí mật kết hôn lần 3, với một đại gia tên P. làm việc trong lĩnh vực giáo dục gia thế khá "khủng".

Mới đây, Diễm Hương đã có những chia sẻ trên báo Dân Trí về tin đồn bí mật kết hôn lần 3 với đại gia, cô cho biết: 

"Tôi nghĩ một trong những điều may mắn với tôi sau 12 năm đăng quang hoa hậu là lúc nào cũng có tin đồn (cười). Điều này chứng tỏ mọi người vẫn luôn quan tâm và tò mò về cuộc sống của tôi.

Ngoài ra, tôi nghĩ mỗi người có một số phận và số phận của tôi là gắn liền với thị phi, với tin đồn. Mà đã là số phận thì không tránh được nên tôi đành im lặng vì có lên tiếng cũng sẽ xuất hiện thêm những tin đồn khác mà thôi cho nên tôi nghĩ không phải mất công giải thích.

Tôi chỉ cần tập trung vào hiện thực của bản thân mình là có một gia đình và con của mình thì đang lớn lên từng ngày".

 

Theo đó, cô khẳng định đó chỉ là tin đồn lan truyền nhưng sẽ không để tâm hay giải thích mà im lặng và tập trung thời gian cho cho gia đình và con trai nhỏ.

Về phía mình, đại gia P. cũng bác bỏ tin đồn, ông cho biết, Diễm Hương từng là học trò của mình. Về tờ giấy đăng ký kết hôn lan truyền, đại gia P. khẳng định trên Tạp chí điện tử Saostar: "Không có, coi chừng nó đã photoshop".

Hoa hậu Diễm Hương bác bỏ tin đồn kết hôn lần 3, tuyên bố không ngại yêu đồng giới

Không chỉ bị đồn kết hôn lần 3, gần đây trên mạng xã hội còn ồn ào thông tin Diễm Hương yêu đương đồng giới. Về vấn đề này, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cũng lên tiếng thẳng thắn với báo Dân Trí:

"Tôi vừa đăng quang là đã có tin đồn về giới tính rồi xong bẵng đi một thời gian, người ta sẽ nói tôi thế này thế kia. Mà nói thực, tôi ủng hộ những người giành lấy quyền tự do yêu đương của mình.

Nếu một ngày nào đó, một người nào đó đem lại cho tôi hạnh phúc thì tôi thấy không việc gì phải ngại. Tôi nghĩ yêu là sự đồng điệu của tâm hồn cho nên tôi rất ngưỡng mộ những người bạn thuộc giới tính thứ 3. Tôi thấy các bạn ấy rất giỏi và hiếu thảo bởi các bạn có sự đa dạng giữa hai giới tính. 

Bạn của tôi cũng toàn thuộc giới LGBT cho nên khi bị mọi người đồn thì tôi chấp nhận thôi".

Diễm Hương sinh năm 1990, được biết đến khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Cô từng đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và Miss Universe 2012. Trong suốt 12 năm qua, Diễm Hương là một trong số ít hoa hậu thường xuyên dính nhiều tin đồn về tình ái. Và những chia trẻ mới đây của người đẹp đã phần nào giải đáp được tất cả những thắc mắc của người hâm mộ. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại