Thứ ba, 04/10/2022 | 07:26
RSS

Hé lộ hậu trường Quỳnh Kool xuống tay 'xử đẹp' Bình An và Diễm Hương trong phim 'Gara hạnh phúc'

Thứ hai, 29/08/2022, 15:09 (GMT+7)

Những hình ảnh hậu trường cảnh quay Sơn Ca lao vào đánh cả Quân và tình già khiến cả hai không kịp trở tay trong tập 10 phim "Gara hạnh phúc" gây bất ngờ cho khán giả.

3 đúp quay để hoàn thành một phân cảnh Quỳnh Kool "xử đẹp" bạn trai và người tình trong phim Gara hạnh phúc

Những chi tiết mới trong tập 10 phim Gara hạnh phúc được hé lộ. Điều đáng chú ý là phân cảnh Sơn Ca (Quỳnh Kool) bắt gặp Quân (Bình An) và Cẩm Khê (Diễm Hương) dan díu. Cô nàng lao vào đánh cả đôi khiến Quân và tình già không kịp trở tay.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường đã được ê-kíp làm phim hé lộ. Đây là cảnh quay khá vất vả với các diễn viên và đoàn làm phim. Thời điểm phim Gara hạnh phúc bấm máy cũng đúng khoảng thời gian nắng nóng gay gắt. Các diễn viên như Quỳnh Kool, Bình An, Diễm Hương phải thực hiện cảnh đấm đá dưới nắng nóng. Rất đông người hỗ trợ thực hiện kể cả quay phim, ánh sáng, âm thanh... đều phải vất vả đội nắng để hoàn thành cảnh quay này.
Thực tế, để quay xong được một phân cảnh Sơn Ca lao vào đấm Quân và tát Cẩm Khê phải thực hiện đi, thực hiện lại khoảng 3 lần mới lấy đủ góc máy. Ở đúp quay đầu tiên khi Quỳnh Kool vung tay tát Diễm Hương khiến nữ diễn viên va mạnh vào cánh cửa phía sau. Ngay khi đạo diễn vừa hô cắt, cả Quỳnh Kool và Diễm Hương nhìn nhau cười không ngừng.

Hé lộ hậu trường Quỳnh Kool xuống tay xử đẹp Bình An và Diễm Hương trong phim Gara hạnh phúc

Quỳnh Kool thẳng tay đấm bạn trai và cho tình già ăn tát. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bình An nghiêm túc khi quay cảnh bị Quỳnh Kool đánh trong phim Gara hạnh phúc

Vì có kỹ thuật diễn nên có vẻ như cú tát trong hậu trường của Sơn Ca dành cho Quân và Cẩm Khê không thực sự "căng đét" như trên màn ảnh khán giả vẫn thấy. Trong cả 3 đúp quay, người bị đánh nặng nhất vẫn là Bình An. Nam diễn viên vừa bị Quỳnh Kool ném mũ bảo hiểm và đấm đá túi bụi. Quan sát những hình ảnh hậu trường cho thấy, nam diễn viên sinh năm 1993 có vẻ khá nghiêm túc và giữ cảm xúc diễn ngay cả khi đạo diễn đã hô cắt.

Trong hình ảnh được hé lộ ở tập phim mới, khán giả mới chỉ được thấy Sơn Ca vung tay tát Cẩm Khê. Tuy nhiên, ở hậu trường được chia sẻ cho thấy, Cẩm Khê đã lập tức đáp trả, định lao vào "sống còn" với Sơn Ca nhưng Quân đã can ngăn.

Sơn Ca nhặt mũ bảo hiểm và bỏ đi. Cẩm Khê vẫn cứng giọng hùa theo: "Cô đứng lại đó, không phải đánh tôi xong rồi bỏ đi dễ dàng thế đâu!".

Hé lộ hậu trường Quỳnh Kool xuống tay xử đẹp Bình An và Diễm Hương trong phim Gara hạnh phúc

Sơn Ca cuối cùng cũng phát hiện ra bản thân bị cắm sừng. (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong diễn biến tập mới, Quân tiếp tục đưa ra yêu cầu chấm dứt mối quan hệ mập mờ với chị đẹp Cẩm Khê. Đây không phải là lần đầu tiên Quân đưa ra lời đề nghị này. Anh không muốn tiếp tục lừa dối Sơn Ca và cũng đã ngỏ lời muốn cưới Sơn Ca làm vợ.

Tuy nhiên, Cẩm Khê không đồng ý yêu cầu của Quân. Cô thậm chí đe dọa Quân rằng, nếu như còn tiếp tục thử thách lòng kiên nhẫn thì cô sẽ tiết lộ về số tiền Quân biển thủ của công ty. Rất có thể số tiền ấy sẽ khiến Quân bị truy tố. Bị sếp nữ nắm thóp, Quân không dám phản kháng.

Những tình tiết mới nhất sẽ lên sóng trong tập 10 bộ phim Gara hạnh phúc vào lúc 21h30 tối nay (29/8).

Ngọc Linh
Theo Dân Việt