Thứ hai, 15/07/2024 | 13:44
RSS

Bảo Anh bị Quỳnh Kool tát cả trăm cái một đêm trong phim nối sóng "Thương ngày nắng về"

Thứ bảy, 06/08/2022, 09:29 (GMT+7)

Bảo Anh và Quỳnh Kool có dịp đóng chung lần đầu tiên trong bộ phim Ga-ra hạnh phúc và dĩ nhiên, nam diễn viên có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ với bạn diễn của mình.

Ga-ra hạnh phúc là bộ phim của đạo diễn Bùi Quốc Việt lên sóng khung giờ vàng trên VTV3, nối sóng phim Thương ngày nắng về đã rất ăn khách trong thời gian qua. Dĩ nhiên, áp lực là rất lớn cho ê-kíp của đạo diễn Bùi Quốc Việt. Với sự tham gia của dàn diễn viên như: Quỳnh Kool, Bảo Anh, Ngọc Huyền, Duy Hưng, Bình An… bộ phim này hiện cũng đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Phim là câu chuyện về những người trẻ tuổi cùng trải qua những vấp ngã và biến cố trên đường đời. Tuy vậy, câu chuyện sẽ không mang nét bi lụy như những phim cùng đề tài khác do VFC sản xuất, mà chủ yếu hướng đến những màu sắc vui tươi và sôi nổi.

Bảo Anh bị Quỳnh Kool tát cả trăm cái một đêm trong phim nối sóng Thương ngày nắng về

Bảo Anh bị Quỳnh Kool tát đến "rợn tóc gáy". Ảnh: VTV

Trong phim Quỳnh Kool thủ vai Sơn Ca – cô gái cá tính và có quan điểm sống thẳng thắn, mang niềm đam mê với nghề sửa xe hơi. "Trời xui đất khiến" ra sao mà Sơn Ca lại làm việc trong gara sửa xe của Khải (Bảo Anh) – anh chàng cộc cằn, có em gái bị mắc bệnh tâm lý. Bộ đôi diễn viên Quỳnh Kool và Bảo Anh tạo nên hai mảng màu đối lập cho nhân vật của mình, hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những giây phút khó quên trong Ga-ra hạnh phúc.

Trò chuyện với Dân Việt, Bảo Anh chia sẻ: "Thực ra, tôi không biết quá nhiều về Quỳnh Kool, chỉ biết đó là nữ diễn viên trẻ đang nhận được sự nhiều sự chú ý. Dù vậy khi đóng chung với Quỳnh Kool, tôi mới thực sự bất ngờ với khả năng nhập vai ngoài sức tưởng tượng của cô".

Bảo Anh bị Quỳnh Kool tát cả trăm cái một đêm trong phim nối sóng Thương ngày nắng về

Bảo Anh trong Ga ra hạnh phúc. Ảnh: VTV

Anh cho biết thêm: "Khi quay phim, tôi từng bị Quỳnh Kool "tặng" cho hàng trăm cái tát trong một đêm. Và cú tát nào của cô ấy cũng đều nảy lửa. Tôi chứng kiến cô ấy tát đầu tiên đó là khi nhân vật Sơn Ca đối đầu với bọn du côn để bảo vệ em gái Khải. Đóng phim cũng tương đối, nhưng lần đầu tiên tôi mới thấy một cú tát khiến mình "rợn" người đến vậy".

Khi được hỏi, Bảo Anh khi bị Quỳnh Kool tát có "đau" không, anh hóm hỉnh trả lời: "Dù sao tôi cũng là đàn ông, đau thì đau thật nhưng phải mạnh mẽ thôi! Có một cảnh nhân vật Sơn Ca uống say, tôi đã bị Quỳnh Kool cấu, xé rồi tát không biết bao nhiều lần. Ước tính thì cũng tầm hơn trăm cái tát (cười), mà công nhận là ê hết cả hàm chỉ vì bị tát. Cũng may xưa tôi học võ, nên có lẽ chịu được. Nhưng tôi nghĩ rằng, những người bên ngoài mà nghe thấy âm thanh Quỳnh tát tôi, chắc chắn là cũng phải rợn tóc gáy!".

Bảo Anh bị Quỳnh Kool tát cả trăm cái một đêm trong phim nối sóng Thương ngày nắng về

Bảo Anh và các bạn diễn trong buổi ra mắt phim Ga ra hạnh phúc. Ảnh: VTV

Cũng trong họp báo ra mắt phim, diễn viên Bình An (thủ vai Quân) từng chia sẻ: "Quỳnh tát tôi đau đến mức phải dừng lại khoảng 5 giây để trấn tĩnh, sau đó mới thoại tiếp được. Lúc đó cảm giác hàm của tôi bị cứng lại, về ăn cơm cũng khó. Sau đó, Quỳnh có nhắn cho tôi để xin lỗi nhưng giờ tôi vẫn chưa "tha" cho cô ấy".

Với bộ đôi diễn viên Bảo Anh và Quỳnh Kool, Dân Việt cũng đưa ra câu hỏi: Liệu nhân vật Khải và Sơn Ca có trở thành một đôi trong Ga-ra hạnh phúc? Nam diễn viên chưa "dám" đưa ra nhận định, bởi phim mới đang quay những tập đầu và vẫn theo tiến độ vừa quay vừa phát sóng. 

Anh tiết lộ rằng: "Hiện giờ Sơn Ca còn đang "bận" yêu người khác, Khải và Sơn Ca chỉ đang là mối quan hệ hợp tác làm ăn, còn yêu đương hay không, khán giả hãy cứ chờ đợi diễn biến về sau của Ga-ra hạnh phúc thì sẽ rõ!".

Ga-ra hạnh phúc lên sóng vào lúc 21 giờ 40 các ngày thứ Hai, Ba, Tư trên VTV3 bắt đầu từ ngày 8/8, sau khi phim Thương ngày nắng về phần 2 khép lại.

Anh Vũ
Theo Dân Việt