Thứ hai, 13/07/2020 | 12:32
RSS

Hố tử thần sâu hoắm bất ngờ xuất hiện giữa phố “bẫy” người tham gia giao thông

Thứ hai, 12/06/2017, 21:13 (GMT+7)

Hố tử thần ở TP.HCM rộng 1 mét, sâu khoảng 1 mét đột ngột xuất hiện giữa tuyến đường đông đúc gây nhiều khó khăn cho người và xe tham gia giao thông.

Theo thông tin ban đầu, hố tử thần ở TP.HCM đột ngột xuất hiện trên mặt đường tại giao lộ Lê Thánh Tôn – Đồng Khởi (quận 1) vào khoảng 15h30 ngày 12/6, khi các phương tiện đang lưu thông qua khu vực.

Hố tử thần ở TP.HCM 1

Hố tử thần ở TP.HCM xuất hiện vào chiều 12/6. Ảnh Thanh Niên

Ghi nhận tại hiện trường, miệng hố rộng khoảng 1 mét, sâu gần 1 mét, bên trong tạo thành hàm ếch khiến các phương tiện gặp nhiều khó khăn khi di chuyển qua đây. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để lập rào chắn quanh miệng hố.

Đồng thời, lực lượng chức năng cũng túc trực để điều tiết giao thông khắc phục sự cố. Nguyên nhân ban đầu tạo thành hố tử thần ở Sài Gòn được cho là do đường ống nước bị vỡ.

Đáng nói, thời gian qua ở TP.HCM liên tục xuất hiện nhiều hố tử thần “khủng” gây bất tiện và nguy hiểm cho người dân. Hồi đầu tháng 4 vừa qua, tại đường Lê Văn Việt (quận 9) cũng xuất hiện một hố tử thần khổng lồ sau trận mưa lớn.

ho tu than o tp.hcm, hố tử thần ở sài gòn 2

Hồ tử thần ở Sài Gòn liên tục xuất hiện gây khó khăn cho người dân. Ảnh ANTĐ

Theo lời người dân, trong cơn mưa lớn chiều ngày 1/4, mặt đường bỗng sụt lún, khoét rộng và sụt sâu tạo thành một hố tử thần khổng lồ sâu gần 2 mét, rộng khoảng 4 mét giữa dòng nước siết, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông. Được biết hố sâu này khiến 1 xe buýt suýt lâm nạn.

Đến ngày 2/4, một nhóm công nhân đã được lực lượng chức năng quận 9 cử đến nơi xuất hiện hố tử thần ở TP.HCM để khảo sát hiện trạng. Sau đó, nhóm công nhân bơm hết nước bên dưới hố để phục vụ công tác khắc phục sự cố, lấp hố.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN