Chủ nhật, 19/09/2021 | 22:17
RSS

Hồ Ngọc Hà tuyên bố: 'Khi mọi thứ được pháp luật phân xử, trắng đen sẽ rõ ràng'

Thứ sáu, 22/06/2018, 21:10 (GMT+7)

Trước những tin đồn thất thiệt lan truyền trên mạng ngày càng nhiều, Hồ Ngọc Hà khẳng định sẽ thu thập chứng cứ để mời luật sư làm việc.

Thời gian gần đây, những tin đồn như Hồ Ngọc Hà hết thời phải đi kinh doanh son, mức cát-xê chỉ ở mức sao hạng B thậm chí là đứng sau nhiều đàn em mới vào nghề được lan truyền tràn lan trên mạng xã hội.

Trước những tin đồn thất thiệt, Lý Quí Khánh – đàn em thân thiết của Hồ Ngọc Hà đã búc xúc khẳng định những thông tin này chỉ nhằm múc đích bôi xấu, hạ thấp danh dự của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà thu thập bằng chứngNTK này thẳng thừng tuyên bố: "Chỉ sợ Hà bận quá không thèm hát, chứ hết thời gì khi hát thành công 8 thời 10 kiếp rồi"

Bên cạnh đó, anh cũng phủ nhận chuyện cát-xê của Hồ Ngọc Hà chỉ bằng sao hạng B. Nhà thiết kế họ Lý cho biết, giọng ca Gửi người yêu cũ từng được mời biểu diễn trong một show với mức giá cao chót vót là 580 triệu đồng.

Ồn ào thù lao chưa kịp hạ nhiệt, Hồ Ngọc Hà lại vướng vào nghi án đá xoáy Lệ Quyên vì người bạn cũ khoe nhẫn kim cương. Cũng từ đây, hàng loạt ý kiến trái chiều tranh cãi về vụ việc nổ ra và trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà thu thập bằng chứngThời gian gần đầy, cái tên Hồ Ngọc Hà liên tục bị dân mạng "gọi hồn"

Không riêng gì ồn ào hết thời, đá đểu bạn cũ, trước đó Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi một số trang fanpage lên tiếng "bóc phốt" chuyện cá nhân, kinh doanh. Mặc dù liên tục bị mũi tên thị phi ập đến nhưng nữ ca sĩ luôn chọn cho mình thái độ im lặng, tập trung vào công việc để mọi chuyện dần lắng.

Mặc dù bị bôi nhọ nhưng bạn gái Kim Lý vẫn tin vào sự công bằng và nghiêm minh của pháp luật Hồ Ngọc Hà tuyên bố sẽ nhờ tới pháp luật để xử lý những kẻ chuyên "khẩu nghiệp" dìm người khác bằng những lời lẽ không hay.

Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà thu thập bằng chứngHồ Ngọc Hà cho biết sẽ thu thập bằng chứng để làm việc với luật sư

Người đẹp 33 tuổi cũng khẳng định trong nhiều năm qua, cô tỏ ra phớt lờ mọi chuyện nhưng không có nghĩa là không biết. Nữ ca sĩ sẽ thu thập bằng chứng và mời luật sư tới làm việc một lần cho xong tất cả mọi chuyện.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà tuyên bố “chuyển nhà” để không phải nghe chửi

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN