Thứ bảy, 18/09/2021 | 03:14
RSS

Khánh Thi ‘trốn viện’ về nhà tổ chức sinh nhật cho ông xã Phan Hiển

Thứ sáu, 22/06/2018, 14:35 (GMT+7)

Dù đang phải nằm viện để chăm sóc sức khỏe sau sinh nhưng Khánh Thi vẫn tranh thủ về nhà một ngày để tổ chức sinh nhật bí mật cho ông xã Phan Hiển.

Sau khi sinh con sớm 6 tuần vào ngày 13/6, nữ kiến tướng dancesport đã phải nằm lại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe Tuy nhiên, đến tối 21/6 nữ kiện tướng dancesport đã "trốn viện” và bí mật cùng bạn bè tổ chức sinh nhật bí mật cho ông xã Phan Hiển.

Khánh Thi, Phan HiểnKhánh Thy "trốn viện" về nhà tổ chức sinh nhật cho ông xã Phan Hiển

Không gian ngôi nhà được Khánh Thi trang trí lung linh với nến, bóng bay và ảnh gia đình. Phan Hiển rất bất ngờ và hạnh phúc vì bà xã vẫn luôn quan tâm, chăm sóc mình dù sức khỏe chưa được ổn định sau khi sinh. Được biết sau khi tranh thủ về nhà một ngày, Khánh Thi sẽ tiếp tục quay trở lại bệnh viện để được các bác sĩ theo dõi tình hình sức khoẻ của mình.

Khánh Thi, Phan HiểnCon trai cả Kubin

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi thầy – trò từng nhận khá nhiều chỉ trích khi quyết định đến với nhau vì chênh lệch tuổi tác. Thế nhưng, sau nhiều năm chung sống và có với nhau hai đứa con, Khánh Thi và Phan Hiển đã chứng minh lựa chọn của mình là đúng. Dù chưa tổ chức hôn lễ, nhưng Khánh Thi từng tiết lộ đã có dự định làm đám cưới trong năm 2017 nhưng Phan Hiển đề nghị lùi lại và tổ chức đám cưới sau khi đón bé thứ hai. Người hâm mộ đang hy vọng cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay.

Khánh Thi, Phan Hiển

Khánh Thi, Phan Hiển

Khánh Thi, Phan HiểnPhan Hiển vô cùng hạnh phúc vì hành động bất ngờ của Khánh Thi

Xem thêm: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái: Người nhà vợ cũ đã liên lạc và xin giúp giảm tội

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN