Thứ bảy, 10/12/2022 | 09:25
RSS

Hồ Ngọc Hà hủy show ở Mỹ vì lý do sức khỏe

Thứ tư, 12/10/2022, 10:37 (GMT+7)

Do sức khỏe không đảm bảo, Hồ ngọc Hà buộc phải hủy show diễn ở Mỹ.

Sự kiện:
Hồ Ngọc Hà

Xác nhận trên báo Dân Trí, phía Hồ Ngọc Hà cho biết, cô hủy show tại Mỹ do gặp vấn đề về sức khỏe không thể đảm bảo biểu diễn tại chương trình ca nhạc. Những lịch trình sắp tới của Hồ Ngọc Hà dự kiến vẫn diễn ra bình thường.

Đại diện Hồ Ngọc Hà cho biết thêm, từ lúc sang Mỹ vào đầu tháng 10, nữ ca sĩ bắt đầu bị ốm, có triệu chứng cảm và khản giọng. Tuy nhiên, phía ca sĩ khẳng định đây chỉ là ốm nhẹ và người hâm mộ không cần quá lo lắng.

Hồ Ngọc Hà hủy show ở Mỹ vì lý do sức khỏe

Trước đó, theo kế hoạch, Hồ Ngọc Hà có đêm nhạc Love Songs tại San Jose, California ngày 9/10. Tuy nhiên, giọng ca Cả một trời thương nhớ xin hủy show vì sức khỏe không đảm bảo. 

Theo tạp chí Tri thức trực tuyến, phía bầu show đưa ra thông báo như sau: "Thay mặt Hà, ban tổ chức thành thật xin lỗi quý khán thính giả đã ủng hộ show. Mặc dù vé đã bán hết nhưng phải đành dời lại ngày khác. Mọi người có thể trả vé lại nơi đã mua hoặc đổi vé sang show New Year với Lệ Quyên ngày 31/12 mà không cần bù thêm tiền".

Trao đổi trên báo VietNamNet, đại diện của Hồ Ngọc Hà tiết lộ thêm, nữ ca sĩ muốn dành thời gian nghỉ ngơi sau biến cố những ngày qua. Đặc biệt, vụ việc mất trộm tài sản khiến tinh thần Hà Hồ bị ảnh hưởng. 

Trước đó, ngày 8/10, người thân của Hồ Ngọc Hà phát hiện căn biệt thự của nữ ca sĩ ở đường Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức bị trộm đột nhập. Qua kiểm tra, người nhà phát hiện bị mất 20 lượng vàng, 100 nghìn USD, nhiều trang sức. Vụ trộm xảy ra ngay vào thời điểm vợ chồng nữ ca sĩ và các con ở nước ngoài. 

Nhận được tin báo, công an khám đã nghiệm hiện trường, trích xuất camera bên trong căn biệt thự và khu vực xung quanh để truy xét vụ việc. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại