Thứ bảy, 10/12/2022 | 08:10
RSS

HLV Vũ Tiến Thành: 'Hai bàn thắng của Phan Văn Đức quá xuất sắc'

Thứ hai, 24/10/2022, 14:05 (GMT+7)

Phát biểu sau trận với SLNA, HLV Vũ Tiến Thành dành lời khen cho cú đúp bàn thắng của Phan Văn Đức.

Vòng 21 V.League trên sân nhà Thống Nhất, CLB TP.HCM đã chơi tuyệt hay khi hòa trên thế thắng với tỷ số 2-2 trước SLNA của HLV Huy Hoàng. Nếu không có hai bàn thắng của Phan Văn Đức, đội bóng miền Trung khó thoát khỏi một trận thua ở vòng đấu này.

Phát biểu sau trận, HLV Vũ Tiến Thành cho hay: "Tôi rất tiếc với kết quả này khi CLB TP.HCM có hai lần dẫn trước. SLNA đã chơi nỗ lực, đặc biệt là nỗ lực của Phan Văn Đức với hai bàn thắng rất xuất sắc. Tôi rất tiếc khi đội đang cần điểm vào lúc này. Chúng tôi đã kiểm soát bóng tốt, hai lần dẫn trước nhưng đều bị gỡ", HLV Vũ Tiến Thành tiếc nuối vì bị Văn Đức phá hỏng kế hoạch giành ba điểm.

Đánh giá về trận đấu với SLNA, ông Tiến Thành cho biết: "Sau trận thua nặng 0-6 trước Hà Nội tinh thần cầu thủ gặp khó khăn. Họ đã nỗ lực và quên trận đấu đó. Cơ hội trụ hạng vẫn còn, chúng tôi chỉ cách các đối thủ 1 điểm. Càng về cuối giải, đội nào kiên định hơn, nỗ lực hơn thì trụ hạng".

HLV Vũ Tiến Thành đánh giá cao cú đúp bàn thắng của Phan Văn Đức
HLV Vũ Tiến Thành đánh giá cao cú đúp bàn thắng của Phan Văn Đức ở vòng 21

"Cơ hội trụ hạng được chia đều cho các đội, các đội nhóm trên như Đà Nẵng, HAGL chưa chắc chắn vì còn 4 trận nữa. CLB TP.HCM sẽ nỗ lực trụ hạng sớm. Đội nào cũng căng với lịch thi đấu còn lại. Chúng tôi phải có điểm, không ba điểm thì 1 điểm trong bốn trận còn lại", nhà cầm quân này đánh giá cuộc đua trụ hạng.

Tổn thất của CLB TP.HCM ở trận này là tình trạng của Ngô Hoàng Thịnh và Brendon Lucas. Cả hai đã gặp chấn thương trong lúc thi đấu. "Hoàng Thịnh mà còn trong sân thì SLNA khó gỡ hòa. Tôi cần chờ kết quả kiểm tra căng cơ của cậu ấy vào ngày mai", ông Thành chia sẻ.

Sau vòng đấu này, SLNA đang an toàn ở giữa bảng xếp hạng với 27 điểm và vị trí thứ 6. Trong khi đó, CLB TP.HCM vẫn giữ vị trí cuối bảng với 18 điểm vì không tận dụng được cơ hội khi các đối thủ khác chỉ có kết quả hòa và thua ở vòng 21.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại