Thứ tư, 22/09/2021 | 11:39
RSS

HLV Park Hang Seo "nước đôi" khi nói về bản hợp đồng với VFF

Chủ nhật, 01/08/2021, 16:10 (GMT+7)

"Sau khi hợp đồng kết thúc vào cuối tháng 1/2022, đôi bên có thể gia hạn thêm một năm nữa. Nhưng đây là việc cần phải thỏa thuận với VFF" ông Park chia sẻ.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với truyền thông Hàn Quốc trước khi trở lại Việt Nam khi đề cập đến hợp đồng, HLV Park Hang Seo cho biết: "Tôi hoàn toàn tin người đại diện Lee Dong-jun sẽ hỗ trợ mọi việc. Nếu tôi cứ nghĩ đến chuyện này thì tôi không thể tập trung vào công việc chính được.

Sau khi hợp đồng kết thúc vào cuối tháng 1/2022, đôi bên có thể gia hạn thêm một năm nữa. Nhưng đây là việc cần phải thỏa thuận với VFF. Dù tôi có muốn đi chăng nữa nhưng nếu VFF không đồng ý thì cũng không thể được.

Và VFF đề nghị hợp tác tiếp mà chúng tôi từ chối thì cũng không nên chuyện. Nên hai bên cần phải thỏa thuận. Nếu người đại diện đề xuất phương hướng nào đó thì tôi chỉ cần quyết định là có theo phương án đó hay không. Việc còn lại thì cậu ấy tự lo cả".

HLV Park Hang Seo ẩn ý nói về bản hợp đồng với VFF
HLV Park Hang Seo ẩn ý gia hạn hợp đồng với VFF

HLV Park Hang Seo cũng cho biết rằng kế hoạch mở một trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ ở Việt Nam khó hơn ông nghĩ vì nhiều lý do khác nhau.Theo HLV người Hàn Quốc, hệ thống đào tạo bóng đá trẻ ở Việt Nam vẫn chưa được bài bản.

Một thông tin khác khá vui dành cho đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo đó là cách đây chưa lâu, FIFA đã chính thức quyết điều chỉnh quy định nhập tịch cho các tuyển thủ quốc gia. Theo đó, FIFA đã cho phép các cầu thủ thi đấu không quá 3 trận cho một ĐTQG này vẫn có thể thi đấu cho một đội tuyển khác.

Hiện tại, trên khắp thế giới hiện tại có rất nhiều tài năng trẻ gốc Việt Nam và hoàn toàn có cơ hội phát triển thành những ngôi sao ở đẳng cấp cao. Vậy nên, việc FIFA điều chỉnh luật nhập tịch với các tuyển thủ Quốc gia âu cũng sẽ mang đến một sự yên tâm nhất định với NHM nước nhà trong tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ bóng đá đang rất mong chờ Filip Nguyễn sẽ hoàn thành các thủ tục nhập tịch để khoác áo đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại