Thứ ba, 29/11/2022 | 12:49
RSS

HLV Park Hang Seo nhận tin 'dữ' từ Minh Vương và Trọng Hoàng

Thứ hai, 27/09/2021, 14:41 (GMT+7)

Minh Vương và Trọng Hoàng nhiều khả năng sẽ bị HLV Park Hang Seo gạch tên khỏi ĐT Việt Nam trước khi di chuyển sang UAE chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc.

Theo nhiều nguồn tin tiền vệ Trần Minh Vương gần như chắc chắn sẽ không thể cùng các đồng đội sang UAE để tham dự trận gặp ĐT Trung Quốc trong ít ngày tới. Bởi ít ngày tới, cầu thủ của HAGL phải trở lại đội bóng chủ quản để điều trị chấn thương dây chằng gặp trước đó.

Ngoài ra, Trọng Hoàng cũng sẽ phải đến bệnh viện quân đội 108 để điều trị thoát vị đĩa đệm và nguy cơ bị ông Park cân nhắc gạch tên khỏi ĐT Việt Nam trước khi di chuyển sang UAE chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ từ Minh Vương và Trọng Hoàng
Minh Vương và Trọng Hoàng nguy cơ lỡ hẹn với trận gặp Trung Quốc

Nếu Trọng Hoàng không thể thi đấu, đội tuyển Việt Nam tổn thất một nhân sự chất lượng ở vị trí hậu vệ cánh. Người có thể thay thế cho Trọng Hoàng là Vũ Văn Thanh. Ở cánh đối diện, Hồng Duy sẵn sàng xuất trận.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam tập luyện ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF đến ngày 29/9, sau đó nghỉ ngơi một ngày trước khi lên đường sang UAE vào ngày 1/10.

Ngoài những cái tên trên, HLV Park Hang Seo còn có Hồ Tấn Tài. Ông cũng triệu tập thêm hai cầu thủ chạy cánh khác là Phạm Xuân Mạnh (SLNA) và Đỗ Thanh Thịnh (Đà Nẵng) vào cuối tuần trước.

Trận đấu đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam sẽ được tổ chức trên sân vận động Sharjah. Đây là nơi thầy trò HLV Park Hang Seo từng đá giao hữu với Jordan hôm 31/5, trước khi bước vào 3 trận đấu cuối tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang Seo dự kiến mang khoảng 25-26 cầu thủ sang UAE và tiếp tục loại thêm cầu thủ trước trận gặp Trung Quốc để chốt danh sách đăng ký với ban tổ chức. 

KIm Cương
Theo Giáo dục & Thời đại