Thứ năm, 20/02/2020 | 12:46
RSS

HLV Park Hang Seo mang tin vui tới người hâm mộ Việt Nam

09-07-2019 06:54:40

Chiến lược gia người Hàn một lần nữa khẳng định muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam và phủ nhận việc đòi tăng lương với VFF.


HLV Park Hang Seo phủ nhận việc đòi tăng lương với VFF. Ảnh: Bongda

Để chuẩn bị cho chiến dịch săn vàng SEA Games 30, mới đây nhất một loạt cầu thủ trẻ có phong độ cao đã được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển và bước vào rèn luyện ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của VFF.

Chia sẻ với giới truyền thông ở buổi tập trung đầu tiên của U22 Việt Nam trong chiến dịch chuẩn bị cho SEA Games, HLV Park Hang Seo một lần nữa khẳng định ông chưa bao giờ nghĩ tới chuyện tiền năng trong việc gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

"Đến ngày hôm nay, đại diện của tôi mới gặp VFF một lần duy nhất. Gần đây tôi có xem nhiều bài báo ở Hàn Quốc và Việt Nam và thấy rất nhiều bài viết không có căn cứ, không có cơ sở và toàn là dự đoán thôi", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

"Tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập cụ thể về số tiền nào cả. Không biết liên đoàn có nói gì hay không. Rõ ràng, có quá nhiều bài báo dự đoán thôi nhưng lại mang tính tiêu cực. Tôi lo người hâm mộ bóng đá và nhân dân Việt Nam lại hiểu lầm.

Tôi không biết người ta lấy căn cứ ở đâu nhưng tôi rất khó xử với quá nhiều bài báo phỏng đoán, dự đoán như vậy. Có nhiều yếu tố khiến người hâm mộ hiểu lầm tôi", ông Park nói.

HLV Park Hang Seo cũng giải thích việc tập trung U22 Việt Nam ngắn ngày thay vì dài ngày như trước đây: "Đa số các cầu thủ được triệu tập lần này đá ở giải hạng Nhất, ít có cơ hội thi đấu nên cũng gây khó khăn cho ban huấn luyện trong việc nắm bắt tình hình, phong độ. Vì vậy tôi muốn qua đợt tập trung này xem năng lực, khả năng hòa nhập của họ như thế nào.

Tôi muốn trực tiếp theo dõi và chọn cầu thủ. Việc nhìn họ thi đấu và trực tiếp huấn luyện, chỉ đạo, kiểm tra năng lực của họ là hoàn toàn khác nhau", ông Park nói thêm.

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN