Thứ ba, 11/08/2020 | 19:12
RSS

Người hâm mộ lỡ cơ hội được theo dõi HLV Park Hang Seo so tài Hoàng Anh Tuấn

Thứ hai, 08/07/2019, 16:07 (GMT+7)

Người hâm mộ sẽ không được theo dõi HLV Park Hang Seo so tài Hoàng Anh Tuấn, khi U22 Việt Nam sẽ đá tập kín với các đàn em U18 Việt Nam, ở trận gặp nhau tới đây giữa hai đội.

Hôm nay 8/7 đội tuyển U22 Việt Nam chính thức hội quân, chuẩn bị cho chiến dịch săn vàng SEA Games 30. Toàn đội sẽ rèn quân trong khoảng 4 ngày tại trung tâm bóng đá trẻ PVF, đây cũng là địa điểm mà ĐT U18 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho VCK U18 Đông Nam Á.

Theo kế hoạch dự kiến, U22 Việt Nam sẽ có trận đá tập với các đàn em U18 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn trong ít ngày tới.

Điều đặc biệt là trận đấu này sẽ không mở cửa cho truyền thông và NHM theo dõi, điều này khiến không ít các fan của hai đội tuyển thất vọng khi không được xem các thần tượng của mình thi đấu, và không được chứng kiến màn đấu trí thú vị của HLV Park Hang Seo và Hoàng Anh Tuấn, những HLV nổi tiếng nhất nhì Việt Nam hiện tại.

Trận đấu giữa U22 và U18 Việt Nam sẽ diễn ra ngày 10/7 tới đây tại sân bóng PVF, Hưng Yên.


HLV Park Hang Seo và Hoàng Anh Tuấn sẽ so tài ít ngày tới

Để đảm bảo công tác chuyên môn cho U23 Việt Nam đồng thời cân bằng lợi ích của các CLB có cầu thủ được triệu tập cho chiến dịch SEA Games 30, HLV Park Hang Seo  đã quyết định thay vì tập trung dài ngày như thông lệ, ông sẽ tập trung ngắn hạn U23 Việt Nam trong giai đoạn các giải chuyên nghiệp đang diễn ra. Mỗi đợt tập trung trong giai đoạn này chỉ kéo dài 4 ngày.

Chỉ đến khi các giải chuyên nghiệp kết thúc (dự kiến muộn nhất 6/10), U23 Việt Nam mới bắt đầu tập trung dài hạn để hướng tới SEA Games.

Danh sách U23 Việt Nam tập trung ngắn ngày đợt một:

Đỗ Sỹ Huy, Nguyễn Văn Đạt ( Hà Tĩnh), Phan Văn Biểu, A Mít ( Đà Nẵng), Trần Thanh Sơn, Trần Bảo Toàn (HAGL), Vũ Viết Triều ( Quảng Ninh), Nguyễn Bá Đức (SLNA), Nguyễn Vũ Tí, Trần Văn Bửu (Sài Gòn), Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trần Việt Cường (Bình Dương), Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tiến Đạt, Martin Lo, Nguyễn Trọng Long (Phố Hiến), Nguyễn Sỹ Tú (Phù Đổng), Nguyễn Khắc Vũ (Long An).

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN