Thứ bảy, 20/07/2024 | 01:12
RSS

HLV Park Hang Seo đón tin vui từ loạt học trò cưng

Thứ sáu, 17/04/2020, 14:40 (GMT+7)

Thông tin mới nhất từ trung tâm PVF, các học trò cưng của chiến lược gia đang dần phục hồi sức khỏe và sẽ trở lại thi đấu ở V.League trong ít tháng tới.

Như tin tức thể thao đã đưa, hiện khá nhiều trụ cột của đội tuyển Việt Nam đang làm bạn với chấn thương khiến người hâm mộ hết sức lo lắng.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ PVF, các học trò cưng của chiến lược gia đang dần phục hồi sức khỏe và sẽ trở lại thi đấu ở V.League trong ít tháng tới.

Cụ thể, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đã có 4 tuyển thủ QG điều trị chấn thương là Lương Xuân Trường, Nguyễn Huy Hùng, Hà Minh Tuấn và Đỗ Duy Mạnh, và ít ngày tới sẽ đón thêm trung vệ trẻ Trần Đình Trọng.

Trong số này, Lương Xuân Trường, Nguyễn Huy Hùng, Hà Minh Tuấn đang phục hồi rất nhanh và hiện tại đang tập nhẹ trên sân cỏ.

HLV Park Hang Seo đón tin vui từ loạt học trò cưng
HLV Park Hang Seo đón tin vui từ loạt học trò cưng

Hiện tại, Xuân Trường không còn phải quấn băng ở đầu gối và có thể chạy bộ quanh sân bóng và tập nhẹ theo giáo án của các bác sỹ và dự kiến sẽ trở lại thi đấu ở V.League vào tháng 7 tới.

Trong khi đó Huy Hùng nhiều khả năng sẽ kịp thi đấu trở lại vào tháng 5 này khi chấn thương của cầu thủ này hầu như đã phục hồi hoàn toàn.

Cũng theo nhiều nguồn tin, Trần Đình Trọng có thể sẽ trở lại thi đấu trong tháng 8 tới, trong khi Duy Mạnh cần tới 8 tháng để trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Do dịch Covid-19 nên bác sỹ Choi Ju Young chưa thể trở lại Việt Nam, tuy nhiên các tuyển thủ vẫn được điều trị bởi nhiều chuyên gia ngoại giỏi tại PVF. Khoa vật lý trị liệu của PVF có 4 chuyên viên quốc tịch Việt Nam, 4 chuyên gia quốc tịch Pháp, 1 chuyên gia (“CG”) quốc tịch Slovakia, 1 CG quốc tịch Nhật, 1 CG quốc tịch Hàn Quốc,

Q.H (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN