Thứ tư, 07/06/2023 | 19:05
RSS

HLV Park Hang Seo báo tin vui tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Thứ bảy, 25/03/2023, 08:07 (GMT+7)

Chia sẻ với truyền thông mới đây, HLV Park Hang Seo tiết lộ sẽ triển khai một dự án về đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam.

Giữa tháng Hai vừa rồi, HLV Park Hang Seo đã trở lại quê nhà Hàn Quốc. Chiến lược gia Hàn Quốc đã tới thăm Văn Toàn – người đang chơi cho CLB Hàn Quốc tại K.League 2, Seoul E-Land FC.

Tới giữa tháng Ba, thầy Park đã trở lại Việt Nam Hôm 21/3 vừa rồi, ông còn có hoạt động tới thăm hai trường học ở Việt Nam.

Theo một vài nguồn thân cận với HLV Park Hang Seo, ít ngày tới khi Doha Cup 2023 kết thúc và HLV Troussier sẽ có buổi gặp gỡ và trò chuyện với HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo được cho là sẽ triển khai một dự án về đào tạo bóng đá trẻ. Hồi đầu tháng Hai vừa rồi, ông từng tâm sự: "Tôi đang có dự định hợp tác để mở học viện đào tạo trẻ cho bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm làm huấn luyện viên ở cả Việt Nam và Hàn Quốc để cống hiến cho bóng đá Việt Nam trong tương lai".

HLV Park Hang Seo báo tin vui tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam
HLV Park Hang Seo muốn mở học viện bóng đá tại Việt Nam

Với những kinh nghiệm, sự am hiểu và cả uy tín hiện tại, kế hoạch của ông Park hoàn toàn khả thi. Đấy cũng là vấn đề mà bóng đá Việt Nam cũng đang cần. 

Thời gian qua, HLV Park Hang Seo và gia đình có nhiều chuyến du lịch khám phá Việt Nam và cho biết sẽ trở lại Hàn Quốc vào tháng 6.

"Sau khi nghỉ việc, tôi đã đi du lịch rất nhiều nơi. Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nam Định tôi cũng đi rồi, Long An nữa. Tôi đi nhiều rồi, từ Nam đến Bắc, gần như hết cả nước. Quả thực đất nước Việt Nam rất đẹp. Tôi sẽ ở Việt Nam tới tháng 6, sau đó tôi có kế hoạch về Hàn Quốc".

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại