Thứ năm, 20/01/2022 | 02:10
RSS

HLV Nguyễn Văn Sỹ nói gì trước trận quyết đấu với Hà Nội B?

Thứ năm, 11/10/2018, 08:57 (GMT+7)

HLV CLB Nam Định Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra tự tin trước trận quyết đấu với Hà Nội B, trận đấu quyết định tới khả năng góp mặt tại V.League 2019 của đội bóng thành Nam.

Theo sắp xếp của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (PVF),  trận play-off  tranh suất tham dự V.League 2019 giữa Nam Định và Hà Nội B, sẽ diễn ra trên sân Vinh (Nghệ An) vào lúc 16h30 ngày 13/10

Tuy nhiên, việc tổ chức trận đấu tại Vinh gặp không ít hoài nghi, khi CLB Hà Nội B sẽ được chuyển giao cho Hà Tĩnh trong ít ngày tới, và việc đá tại sân Vinh, không khác nào sân nhà của họ.

Khá bất ngờ, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng, việc BTC lựa chọn sân Vinh là hoàn toàn hợp lý.

"Các sân vận động ở phía bắc đều không hợp lý như sân Thanh Hóa thì CLB Thanh Hóa sẽ đá Cup quốc gia, sân Hải Phòng, Quảng Ninh thì dễ xảy ra vấn đề an ninh. Vì vậy, không còn sân nào nên BTC đã lựa chọn sân Vinh làm địa điểm thi đấu của hai đội", HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ với giới truyền thông.

HLV Nguyễn Văn Sỹ nói gì trước trận quyết đấu với Hà Nội B?

CLB Nam Định tự tin trước trận quyết đấu với Hà Nội B. Ảnh: VNbongda

Nói về trận đấu sinh tử với Hà Nội B ít ngày tới, ông Sỹ nói: "Trận đấu với Hà Nội B là trận cuối cùng nên chúng tôi chuẩn bị rất kỹ càng và tập trung hết sức vì sau trận đấu này sẽ không còn cơ hội sửa sai nữa".

Đánh già về đối thủ Hà Nội B, HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: "Tôi đã coi 2-3 trận của Hà Nội B gần đây qua băng hình. Họ là đội bóng trẻ nhưng rất tốt nên không thể coi thường. Nam Định phải tập trung hết sức. Hơn nữa HLV của Hà Nội B là ông Nguyễn Minh Đức, trước đây chúng tôi cùng khoác áo đội tuyển nên khá hiểu nhau. HLV Nguyễn Minh Đức là người có chuyên môn rất tốt".

Trận đấu giữa Nam Định và Hà Nội B sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 13/10, Thể thao Đời sống Plus sẽ cập nhật thông tin về  trận đấu này, mời độc giả truy cập vào trang để theo dõi.

Xem thêm: HLV Miura chính thức bị sa thải

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN