Thứ tư, 20/01/2021 | 01:04
RSS

HLV Kiatisak: 'Tôi muốn tập trung vào công việc tập luyện tại HAGL'

Thứ năm, 24/12/2020, 15:07 (GMT+7)

Trước thềm V.League 2021, HLV Kiatisak chia sẻ với truyền thông Thái Lan về những mối bận tâm của mình ở CLB HAGL.

Truyền thông Thái Lan dành sự quan tâm đặc biệt cho CLB HAGL sau khi đội bóng này ký hợp đồng thành công với HLV Kiatisak. HAGL sẽ khởi đầu V.League 2021 bằng chuyến làm khách trên SVĐ Thống Nhất của Sài Gòn, một đối thủ nặng ký, ứng cử viên vô địch của mùa giải năm nay.

Trước trận đấu này, HLV Kiatisak chia sẻ với truyền thông Thái Lan về những mối bận tâm của mình: “Hiện giờ tôi vẫn chưa gặp các cầu thủ vì đang trong thời gian cách ly. Tôi vẫn trao đổi với các trợ lý về chương trình đào tạo của các cầu thủ, đặc biệt là tình trạng thể lực của toàn đội. Tôi tin rằng các cầu thủ đều đã sẵn sàng thi đấu. Tôi muốn tập trung vào công việc tập luyện trước khi nghĩ đến những điều xa hơn”.

HLV Kiatisak chưa dám nghĩ tới vấn đề sâu xa ở HAGL
HLV Kiatisak chưa dám nghĩ tới vấn đề sâu xa ở HAGL

Kiatisak hiện đang cách ly tại TP.HCM và sẽ không dẫn dắt HAGL sẽ tham dự giải Thiên Long cúp tại Bình Dương trong các ngày từ 28/12 đến 5/1. Thay vào đó ông sẽ theo dõi các cầu thủ thi đấu với tư cách khán giả, sau đó hết mới bắt đầu công tác tập luyện.

Vì vậy, Kiatisak chỉ có hơn 10 ngày để lắp ráp đội hình, lên phương án chiến thuật trước khi V-League khởi tranh ngày 16/1. Thời gian gấp gáp như vậy nên giới chuyên môn dự đoán đội bóng của HLV Kiatisak sẽ gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu mùa giải.

Ở mùa giải đầu tiên Kiatisak chỉ đặt mục tiêu top 3. Sang mùa giải thứ hai, khi bộ máy đã hoạt động trơn tru thì HAGL sẽ quyết tâm vô địch V.League và giành vé dự AFC Champions League.

Cũng theo "Zico Thái Lan" ông sẽ hướng tới lối chơi tân công, đá đẹp để phục vụ người hâm mộ HAGL và Việt Nam quyết không áp dụng lối chơi xấu, không đẹp mắt cho các cầu thủ đội bóng phố Núi.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN