Thứ sáu, 30/09/2022 | 19:28
RSS

HLV Kiatisak nói lời bất ngờ về công tác trọng tài sau trận hòa Bình Dương

Thứ tư, 14/09/2022, 06:25 (GMT+7)

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Kiatisak không trách công tác trọng tài trong trận hòa 1-1 của HAGL trước Bình Dương.

HAGL đã không thể có được 3 điểm trên sân của B.Bình Dương ở vòng 16 V.League Đội bóng phố Núi sớm vượt lên dẫn trước ở phút thứ 35 do công của Văn Toàn. Tuy nhiên đến phút 44, Wellington đã giúp B.Bình Dương gỡ hòa 1-1. Với trận hòa này, HAGL có trận thứ 4 liên tiếp không thắng tại V.League 2022 và đang dần rời xa giấc mơ vô địch ở mùa giải năm nay.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Kiatisak nói về lứa Công Phượng, Văn Toàn khi sắp hết hợp đồng với HAGL: “Bầu Đức quyết định cho các con trai của bầu Đức. Vì ông ấy đã nuôi dưỡng những đứa con này. Mọi việc hãy để người cha của họ quyết định tương lai cho họ”.

HLV Kiatisak nói về công tác trọng tài trong trận hoà 1-1 của các học trò trước Bình Dương FC: “Công tác trọng tài. Chúng tôi có quan điểm xuyên suốt là tôn trọng mọi quyết định của trọng tài. Bởi đây là bóng đá trong thi đấu đội nào cũng muốn có lợi thế từ trọng tài. Trọng tài cũng như các nhân tố khác làm nên trận đấu, nhiệm vụ của mỗi người cùng làm tốt thôi”.

HLV Kiatisak nói lời bất ngờ về công tác trọng tài sau trận hòa Bình Dương
HLV Kiatisak không trách trọng tài sau trận hòa Bình Dương

Chiến lược gia người Thái nhận xét về trận đấu với chủ nhà Bình Dương: “Trận hôm nay chúng tôi vẫn chơi theo ý tưởng từ đầu giải. Mục tiêu chơi trên sân nhà có 3 điểm và sân khách cố gắng có điểm. Trận hòa ngày hôm nay đã đạt mục tiêu tối thiểu”.

"Văn Toàn có chút căng thẳng trong thời gian vừa qua, ít nhất là ba trận vừa rồi. Lý do là liên quan đến hợp đồng của cậu ấy. Báo chí đặt câu hỏi và quan tâm cũng nhiều, nhiều đội bóng cũng để ý cầu thủ HAGL. Bây giờ thì Văn Toàn đã giữ được sự tập trung", HLV Kiatisak nói về Văn Toàn sau trận hòa 1-1 trên sân Bình Dương.

HLV người Thái nói thêm: "Tôi cảm ơn người hâm mộ và truyền thông quan tâm đến cầu thủ HAGL. Tôi nhắc nhở không chỉ Văn Toàn mà các cầu thủ khác phải tập trung, thi đấu chuyên nghiệp cho đến hết mùa giải, thực hiện hợp đồng đến cuối năm".

Vòng 17, thầy trò HLV Kiatisak sẽ ra Bắc làm khách của Hải Phòng ở sân Lạch Tray vào ngày 30/9. Đó là trận đấu để HAGL thắp hy vọng cuối cùng hoặc chính thức chia tay luôn giấc mơ vô địch V-League mùa này.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại