Thứ năm, 27/01/2022 | 11:36
RSS

HLV Kiatisak mang ngoại binh và trợ lý chất lượng tới HAGL

Thứ bảy, 27/11/2021, 07:33 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, Kiatisak sẽ mang tới HAGL một tiền vệ trung tâm từng có nhiều năm thi đấu tại giải Thai League của Thái Lan.

Theo dự kiến ban đầu, ngày 18/11 vừa qua, HLV Kiatisak sẽ trở lại Việt Nam hội quân cùng CLB HAGL để chuẩn bị cho mùa giải mới 2022. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chiến lược gia người Thái chưa thể tới Việt Nam và sẽ  tới HAGL trong ít ngày tới.

Theo nhiều nguồn tin, Kiatisak sẽ mang tới HAGL một tiền vệ trung tâm từng có nhiều năm thi đấu tại giải Thai League của Thái Lan. Vá được tuyến giữa, HAGL sẽ có đội hình cực mạnh và đồng đều ở cả 3 tuyến, phục vụ cho những mục tiêu giành chức vô địch V.League 2022 và tiến sâu ở đấu trường AFC Champions League

Được biết, phía lãnh đạo HAGL đã gật đầu với phương án mà HLV Kiatisak đưa ra. Khó khăn còn lại nằm ở tiền lương và đãi ngộ cho cầu thủ này tại sân Pleiku.

Nếu cầu thủ này không được chu cấp và cung cấp chỗ ở, ôtô cá nhân để di chuyển, HAGL sẽ phải bỏ ra mức phí lót tay khá cao. Phía HAGL đang đàm phán để giảm số tiền này xuống. Đội bóng phố Núi cũng ráo riết tìm thêm nhà tài trợ để cáng đáng mức chi phí cho ngoại binh người Thái Lam.

HLV Kiatisak mang ngoại binh và trợ lý chất lượng tới HAGL
HLV Kiatisak mang ngoại binh và trợ lý chất lượng tới HAGL trong thời gian tới

Ngoài một tiền vệ trung tâm, HLV Kiatisak nhiều khả năng cũng sẽ mang theo trợ lý Thiabthong tới HAGL để bổ sung nhân sự cho mùa giải mới. Thời gian qua, đội bóng phố Núi đã gia hạn hợp đồng với các trụ cột như Tuấn Linh, Hữu Tuấn, Brandao và có kế hoạch chiêu một một vài hảo thủ của giải Thai League cũng như các chân sút tới từ Brazil để hiện thực hóa mục tiêu nâng Cup của mình.

Theo thông tin mới nhất, HAGL đang có dự định sẽ tổ chức một giải giao hữu trước khi V.League 2022 bắt đầu. Đáng chú ý, họ sẽ mời 5 CLB đứng đầu mùa bóng vừa qua tham dự giải đấu này.

Nhiều khả năng, các đội bóng như Viettel, Nam Định, Thanh Hoá, Bình Dương và Hà Nội FC (thay thế Than Quảng Ninh đã tạm ngừng hoạt động) sẽ là các đối thủ của HAGL ở giải giao hữu sắp tới.

Thời gian quả cả Nam Định, Thanh Hóa và Hà Nội FC đều đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng với nhiều nội ngoại binh chất lượng để phục vụ cho mùa giải mới, hứa hẹn cùng HAGL mang tới cho người hâm mộ những trận cầu đỉnh cao và nhiều siêu phẩm bàn thắng đẹp mắt.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại