Thứ tư, 19/06/2024 | 15:35
RSS

HLV Gong Oh Kyun nói gì về hợp đồng với VFF?

Thứ ba, 25/10/2022, 14:09 (GMT+7)

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Gong Oh Kyun ẩn ý nói về hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

HLV Gong Oh Kyun ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm tính từ tháng 3/2022 và sắp đáo hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam Thời gian qua, ông Gong Oh Kyun đã dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam dự vòng chung kết U23 châu Á tại Uzbekistan và nhận được đánh giá rất cao về lối chơi, tinh thần thi đấu kiên cường.

Mới đây, chia sẻ trên Thanh Niên, HLV Gong đã lên tiếng về hợp đồng của ông với VFF: "Tôi nghĩ hợp đồng 1 năm giữa tôi và VFF không phải vấn đề quan trọng lắm. Nếu VFF muốn gia hạn, VFF còn phải phụ thuộc về nhiều vấn đề khác nhau.

Tất nhiên, nếu gia hạn được thì tôi nghĩ rằng điều đó tốt và may mắn cho tôi và tôi đánh giá cao về điều đó. Nhưng một mình tôi muốn cũng không được. Tôi không thể một mình quyết định điều này. Mà mọi việc còn phụ thuộc vào VFF. Việc hợp tác của đôi bên có tốt đẹp và lâu dài hay không, còn phụ thuộc vào cả ê kíp làm việc và không lệ thuộc vào ý chí của một cá nhân riêng lẻ".

HLV Gong Oh Kyun ẩn ý gia hạn hợp đồng với VFF
HLV Gong Oh Kyun ẩn ý gia hạn hợp đồng với VFF trong một chia sẻ mới đây

Vừa qua, đại diện VFF cho biết đang trong quá trình làm việc để thương thảo hợp đồng với ông Gong tiếp tục dẫn dắt U23 Việt Nam dự SEA Games 32 và vòng chung kết U23 châu Á sẽ diễn ra vào năm 2023.

Khép lại U23 châu Á, HLV Gong có khá nhiều thời gian, nhưng ông không dành chúng để xả hơi. Thay vào đó, ông tiếp tục sự nghiệp học hành ở tuổi 48 khi đăng ký theo học khóa đào tạo HLV bậc Pro của AFC. 

Dự kiến ít tuần tới, HLV Gong Oh Kyun sẽ có mặt tại Việt Nam để bàn về vấn đề hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Nhiều khả năng hai bên sẽ gia hạn hợp đồng và có thêm những điều khoản mới.

Đại Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại