Thứ ba, 29/09/2020 | 08:09
RSS

HLV Chung Hae-seong sử dụng 'người không phổi' ở vòng 9 V.League?

Thứ năm, 09/07/2020, 15:09 (GMT+7)

Bộ đôi hậu vệ của HAGL đang được đội bóng TP HCM mượn có cơ hội được sử dụng ở trận gặp Than Quảng Ninh tới đây khi HLV Chung Hae-seong đang có ý định làm mới hàng thủ đội bóng.

Sự kiện:
V.League 2020

Đầu mùa giải 2020, CLB THCM còn mượn thành công từ HAGL hai cầu thủ là Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương, hai hậu vệ chất lượng của đội bóng phố Núi, những mẫu hậu vệ có thiên hướng tấn công vời tốc độ và thể lực hết sức tuyệt vời.

Tính ở AFC Cup và V.League 2020, Lê Văn Sơn mới có 2 lần ra sân đá chính, còn Lê Đức Lương có 2 lần vào sân từ ghế dự bị và 1 lần đá chính. Tuy vậy, bộ đôi hậu vệ của HAGL có cơ hội được sử dụng nhiều hơn ở những vòng đấu tới đây khi HLV Chung Hae-seong đang có ý định làm mới hàng thủ đội bóng Sài thành sau những trận đấu không như ý muốn vừa qua.

Ở buổi tập mới nhất của TP HCM, HLV trưởng Chung Hae-seong đã dành thời gian trò chuyện và động viên hai cầu thủ thuộc biên chế HAGL Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương khá lâu. Sau buổi tập này, Lê Văn Sơn đã nán lại sân tập, tranh thủ rèn thêm khả năng bứt tốc, chạy cự li 50 đến 80m.

Nhiều người chứng kiến điều này dự đoán, khả năng cao Lê Văn Sơn sẽ được đá chính trong trận Than Quảng Ninh và TP HCM, 18h ngày 11/7, vòng 9 V.League 2020.

HLV Chung Hae-seong sẽ sử dụng 'người không phổi' HAGL
HLV Chung Hae-seong thận trọng trước trận gặp Than Quảng Ninh 

Về phần Đức Lương anh đang rất sung sức, và nhiều khả năng cũng sẽ được tung vào sân ở thời điểm phù hợp khi đội bóng cần thi đấu với đội hình thấp để bảo toàn tỷ số.

Đáng chú ý, thủ môn số 1 của TP HCM Thanh Thắng đang bị đau nhẹ và vừa có lần thứ 2 phải bỏ dở buổi tập. Điều này mang tới nhiều hơn cơ hội bắt chính cho thủ môn số 2 Bùi Tiến Dũng ở trận làm khách của Than Quảng Ninh thuộc vòng 9 giải bóng đá V.League cuối tuần này.

Đặc biệt, HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ tới dự khán trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP HCM ở vòng đấu thứ 9. Đây là cơ hội để những Công Phượng, Hai Long, Huy Toàn, Bùi Tiến Dũng ghi điểm với chiến lược gia Hàn Quốc.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã chấm tiền vệ Hai Long của Than Quảng Ninh cho U22 Việt Nam và Võ Huy Toàn cho đội tuyển quốc gia Việt Nam

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN