Thứ hai, 03/10/2022 | 16:16
RSS

HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu bất ngờ sau trận thua SLNA

Chủ nhật, 24/07/2022, 07:12 (GMT+7)

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra không quá thất vọng khi các học trò để thua tan nát SLNA trên sân Vinh.

Tối 23/7, SLNA có trận thắng 3-0 trước CLB Hải Phòng tại sân Vinh. Những người ghi bàn cho đội chủ nhà lần lượt là Hoàng Văn Khánh, Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh. Với kết quả này, SLNA lấy lại ngôi đầu bảng V.League 2022 với 16 điểm. Trong khi đó, CLB Hải Phòng tụt xuống vị trí thứ 3.

Ở trận đấu này, BTC sân Vinh đã có những biện pháp tích cực để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu SLNA - Hải Phòng ở vòng 9 V-League 2022 diễn ra chiều tối ngày 23/7. Trong phần lớn thời gian của trận đấu, đã không có sự cố nào đáng tiếc xảy ra. 

Tuy nhiên, pháo sáng đã xuất hiện ở khu vực khán đài dành cho các CĐV đội khách khoảng thời gian giữa hiệp 2. Dù số lượng pháo sáng được đốt không nhiều nhưng với việc để CĐV mang pháo sáng vào sân và đốt trên khán đài, BTC sân Vinh chắc chắn sẽ không thoát được án phạt của Ban kỷ luật VFF. 

HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu bất ngờ sau trận thua SLNA
HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ Hải Phòng chỉ dám đặt mục tiêu trụ hạng ở giải năm nay

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng FC cho biết: “Với tôi, thua 0-1 hay 0-3 như nhau. CLB Hải Phòng không có điểm đến trong hiệp 1 tấn công. SLNA chiến thắng xứng đáng. Về lực lượng Hải Phòng không có vị trí thay thế, thiếu những trụ cột”.

Về việc cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Vinh khiến ban tổ chức sân đối diện với án phạt của VFF ông Nghiêm cho hay: “ CLB Hải Phòng thì không vấn đề gì nhưng CĐV không thuộc phạm vi của tôi”.

Về siêu phẩm của Phan Văn Đức, ông Nghiêm cho hay: “Cậu ấy là tuyển thủ, dù cả trận vật vờ nhưng một khoảnh khắc có thể giải quyết trận đấu”.

Về cơ hội vô địch của SLNA, thuyền trưởng của Hải Phòng cho hay: “Lực lượng SLNA đồng đều, trẻ, có sự điều chỉnh, cân bằng. SLNA là ứng cử viên cho chức vô địch”.

Về mục tiêu của Hải Phòng ở mùa giải năm nay, ông Nghiêm tỏ ra khiêm tốn: “ Chúng tôi mục tiêu trụ hạng, thực lực chỉ nằm ở mức trung bình khá. Không gặp may có thể xuống đáy, chúng tôi cố gắng từng trận, tốt nhất có thể. Về đây xây dựng lối chơi, sang năm có cơ chế thì sẽ xây dựng tốt hơn nữa”.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại