Thứ hai, 27/03/2023 | 01:48
RSS

HLV Bình Dương thận trọng trước trận làm khách Hải Phòng

Thứ ba, 31/01/2023, 14:26 (GMT+7)

HLV Lư Đình Tuấn chỉ dám đặt mục tiêu có điểm trước Hải Phòng ở vòng 1 V.League tới đây.

Kể từ ngày 03/02, các sân cỏ trong nước sẽ chính thức quay trở lại với vòng 1 của giải bóng đá Vô địch Quốc gia Night Wolf V.League 1 – 2023. Giai đoạn 1 của giải sẽ bao gồm 13 vòng đấu, với 7 trận mỗi vòng.

Các CLB tham dự sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Kết thúc vòng 1/8 đội dẫn đầu sẽ được chia vào nhóm A để đua tranh ngôi vô địch, 6 đội xếp cuối bảng sẽ thi đấu nhóm B để tranh suất trụ hạng.

Ở vòng 1 V.League, Bình Dương sẽ có chuyến làm khách được dự báo không ít khó khăn trước Hải Phòng của HLV Chu Đình Nghiêm, Á quân V.League mùa giải trước.

HLV Bình Dương thận trọng trước trận làm khách Hải Phòng
HLV Lư Đình Tuấn lo lắng trước trận làm khách Hải Phòng

Trong lễ xuất quân CLB Bình Dương sáng 30/1, HLV Lư Đình Tuấn đã chia sẻ một số bất lợi của CLB Bình Dương trước trận đấu với Hải Phòng thuộc vòng 1 V.League 2023:

"Trận đầu tiên, tất cả các đội ở V.League đều đặt mục tiêu thắng lợi. Bất lợi với thời tiết lạnh phương Bắc khiến việc tập luyện của chúng tôi gặp khó khăn. Mặt sân của họ và chúng tôi khác nhau. Nhưng trong bóng đá không thể đổ lỗi điều kiện. Bình Dương có đội hình, ngoại binh ổn định và có trình độ ở V.League nên chúng tôi có sự tự tin khi đấu với Hải Phòng.

Dù họ không đủ lực lượng so với năm vừa qua nhưng tinh thần của họ rất cao. Nếu có điểm ở trận đấu đầu năm trên sân Hải Phòng, tôi sẽ hạnh phúc".

Cũng ở vòng đấu này còn có trận đấu rất đáng chú ý, đó là trận derby Thủ đô giữa Hà Nội FC và Viettel. Trước đó, tân binh Công an Hà Nội sẽ tiếp đón Topenland Bình Định cũng trên sân Hàng Đẫy.

Các cặp đấu khác cũng dự đoán diễn ra sôi động như tân binh Khánh Hòa đối đầu Thanh Hóa SLNA và Đà Nẵng, Nam Định và TPHCM, HAGL và Hà Tĩnh.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại