Thứ hai, 27/03/2023 | 00:44
RSS

HLV Polking được tưởng thưởng sau thành tích vô địch AFF Cup

Thứ hai, 30/01/2023, 14:43 (GMT+7)

Theo báo chí Thái Lan, hiện HLV Polking và đội bóng xứ chùa vàng đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 2 năm.

Hợp đồng giữa HLV Polking và FAT chỉ còn thời hạn đến ngày 28/2/2023. Sau khi giúp tuyển Thái Lan hai lần vô địch AFF Cup liên tiếp, HLV Polking đã được Liên đoàn bóng đá Thái Lan gia hạn hợp đồng thêm hai năm.

Thậm chí, nếu có thể giúp Thái Lan có được thành tích tốt ở những giải đấu trong năm 2023 này, khả năng chiến lược gia người Đức sẽ tiếp tục được gia hạn thêm.

Nhiệm vụ trong thời gian tới của HLV Polking là giúp Thái Lan vô địch SEA Games, thi đấu tốt ở giải châu Á, vòng loại World Cup và bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup qua đó giúp tuyển Thái Lan cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng FIFA.

HLV Polking được tưởng thưởng sau thành tích vô địch AFF Cup
HLV Polking gia hạn hợp đồng 2 năm với bóng đá Thái Lan sau thành công ở AFF Cup 2022

Về phía HLV Park Hang Seo sau kỳ AFF Cup 2022 không mấy thành công, chiến lược gia Hàn Quốc cũng chính thức chia tay bóng đá Việt Nam sau 5 năm gắn bó.

HLV Park Hang Seo và công ty đại điện DJ Management sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ để tri ân người hâm mộ Việt Nam. Hiện chiến lược gia Hàn Quốc cũng đang được VFF mời làm giám đốc kỹ thuật bóng đá Việt Nam.

Bên cạnh đó, bầu Đức cũng có ý định mời thầy Park về làm giám đốc kỹ thuật học viện bóng đá HAGL cùng với HLV Kiatisak giúp bóng đá phố Núi trở lại thời hoàng kim và chinh phục các giải đấu quốc nội.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại