Thứ ba, 04/10/2022 | 06:26
RSS

HLV Bình Dương ngợi khen Bình Định, chỉ ra những ứng viên vô địch V.League

Thứ hai, 29/08/2022, 08:07 (GMT+7)

HLV Lư Đình Tuấn đánh giá đội bóng đất võ là một trong 4 ứng cử viên vô địch V.League 2022

Tối 28/8, CLB Bình Định giành chiến thắng 4-1 trước Bình Dương ở vòng 14 V.League 2022 trên sân Quy Nhơn. Những người ghi bàn cho đội bóng đất võ là Nguyễn Xuân Nam, Jermie Lynch (cú đúp) và Lý Công Hoàng Anh. Nguyễn Tiến Linh ghi bàn danh dự cho CLB Bình Dương trên chấm phạt đền.

CLB Bình Định giành chiến thắng xứng đáng khi có thế trận tốt hơn và tạo ra được cơ hội ngon ăn cũng như cơ hội thành bàn điều mà Bình Dương không thể có được trong trận đấu này.

Với kết quả này, CLB Bình Định đã có 23 điểm và xếp ở vị trí thứ 2. Họ bằng điểm với CLB Hải Phòng nhưng xếp trên nhờ nhỉnh hơn hiệu số bàn thắng - bại (+4 so với +3).

HLV Bình Dương ngợi khen Bình Định, chỉ ra những ứng viên vô địch V.League
Thắng Bình Dương, Bình Định trở lại với cuộc đua vô địch

Sau thất bại 1-4 trước CLB Bình Định vào tối 28/8, HLV Lư Đình Tuấn đánh giá đội bóng đất võ là một trong 4 ứng cử viên vô địch V.League 2022, bên cạnh Hà Nội Hải Phòng, SLNA.

"Bình Định ngày càng có sự gắn kết. Họ đã vượt qua được giai đoạn khó khăn và tăng sự tự tin khi thắng liên tục. CLB Bình Định có chất lượng đội hình tốt với nhiều tuyển thủ quốc gia. Họ cũng có các ngoại binh giỏi, sở hữu kinh nghiệm chinh chiến ở V.League", HLV Lư Đình Tuấn chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu.

Ở vòng 15, CLB Bình Định sẽ có chuyến làm khách trên sân của Hà Nội, đội bóng đứng đầu bảng với 30 điểm. Đây là một trận cầu có tính chất quan trọng với cuộc đua vô địch.

"Nếu CLB Hà Nội thắng, chủ nhân chức vô địch sẽ lộ diện một cách rõ ràng. Ngược lại, nếu Bình Định kìm chân được Hà Nội, cuộc đua vô địch sẽ rất hấp dẫn. Tôi nghĩ các đội Bình Định, Hà Nội, SLNA, Hải Phòng có thể cạnh tranh chức vô địch với nhau", ông Tuấn nhận định.

Hồng Ngọc
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại