Chủ nhật, 28/11/2021 | 09:15
RSS

HLV Akira Nishino xin lỗi, CĐV Thái đòi đuổi luôn trợ lý khiêu khích thầy Park

Thứ năm, 21/11/2019, 10:35 (GMT+7)

Các CĐV Thái Lan đã lên tiếng phê phán hành động phi thể thao, miệt thị HLV Park Hang Seo từ trợ lý HLV tuyển Thái Lan.

Ngay sau khi trọng tài người Oman thổi hồi còi kết thúc trận đấu trên sân Mỹ Đình tối 19/11, HLV Park Hang Seo đã rất lịch sự tiến gần người đồng nghiệp Akira Nishino để bắt tay. Thế nhưng, ở phía trong khu kỹ thuật, một trợ lý HLV của đội tuyển Thái Lan đã có những lời lẽ và cả hành động khiêu khích HLV Park Hang Seo.

Đáng chú ý, trợ lý này còn liên tục có hành động ám chỉ chiều cao khiêm tốn của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Bị đối thủ khiêu khích, thầy Park đã không giữ được bình tĩnh, định “ăn thua” với đối thủ, rất may đã được trọng tài thứ 4 cùng trợ lý Lee Young Jin của đội tuyển Việt Nam phải vào can ngăn.

HLV Akira Nishino xin lỗi, CĐV Thái đòi đuổi luôn trợ lý khiêu khích thầy Park
Chân dung Sasa Todic. Ảnh: VNE

Về tới Thái Lan, HLV Akira Nishino đã lên tiếng xin lỗi: "Tôi biết ông Park từ lâu. Chúng tôi vẫn hòa nhã, luôn chào hỏi khi gặp nhau. Sau trận đấu, tôi đến bắt tay và xin lỗi Park. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra trước đó, giữa các trợ lý và Park. Tôi sẽ xem xét lại hành vi của trợ lý Todic".

Các CĐV Thái Lan cũng đã lên tiếng phê phán hành động phi thể thao này từ trợ lý HLV tuyển Thái Lan. CĐV Siriwak bình luận: “Hành động của Sasa Todic thật không thể chấp nhận được. Ông ta xứng đáng nhận thẻ đỏ về hành vi lăng mạ HLV tuyển Việt Nam. Tôi nghĩ cần phải có một án phạt dành cho ông ta”.

CĐV Suparat lên tiếng bức xúc: “Trợ lý khiêu khích ông Park là nỗi xấu hổ của tuyển Thái Lan. Hành động này o fair play chút nào. Nó làm xấu đi hình ảnh đội tuyển chúng ta. Ông ta cần phải bị sa thải”. 

CĐV Nirut nhận xét: “Ông Sasa Todic hành xử như một đứa trẻ vậy. Ông ta không xứng đáng đứng trong hàng ngũ ban huấn luyện tuyển Thái Lan. Để ông ta ở lại đội bóng sẽ đem đến hiệu ứng xấu. Hãy cho Sasa Todic nghỉ việc”. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN