Thứ hai, 27/05/2024 | 07:19
RSS

Hiền Thục bị nhắc nhở chuyện từ thiện, con gái lên tiếng đáp trả

Thứ bảy, 24/10/2020, 14:07 (GMT+7)

Nhiều người cho rằng, Hiền Thục không nên đăng ảnh vui vẻ, khen mình đẹp trước tình hình miền Trung đang gặp vô vàn khó khăn vì lũ lụt.

Sự kiện:
Hiền Thục

Những ngày qua khi khúc ruột miền Trung oằn mình trong bão lũ thì nhiều tấm lòng nhân ái chung tay kêu gọi ủng hộ người dân vùng bão. Nhiều sao Việt cũng đứng ra kêu gọi quyên góp cho đồng bào. Điển hình là ca sĩ Thủy Tiên, Thu Trang – Tiến Luật, trường giangnhã phương Trương Thế Vinh, Trấn Thành… cũng bỏ nhiều tâm sức cho người dân miền Trung. Ngoài ra, cũng có nghệ sĩ âm thầm chuyển khoản để ủng hộ.

Hiền Thục bị nhắc nhở chuyện từ thiện cứu giúp miền Trung, con gái lên tiếng đáp trả

Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ lại bị soi mói khi đăng ảnh vui vẻ mà không hề nhắc đến miền Trung bão lũ trong đó có Hiền Thục. Trên trang cá nhân, Hiền Thục đăng ảnh diện áo dài và chia sẻ: "Đẹp không là vấn đề! Vấn đề là mình quá đẹp".

Hiền Thục bị nhắc nhở chuyện từ thiện cứu giúp miền Trung, con gái lên tiếng đáp trả

Hiền Thục bị nhắc nhở chuyện từ thiện cứu giúp miền Trung, con gái lên tiếng đáp trả
Đăng ảnh diện áo dài, Hiền Thục tự khen mình đẹp nhưng lại bị cư dân mạng soi mói.

Hành động tự khen mình của giọng ca "Nhật ký của mẹ" bị 1 số cư dân mạng bình luận: "Tự tin là tốt, chứ tự tin quá là không tốt nha Thục", "Khoan ngừng cái đẹp lại đi Thục ơi, tất cả đang hướng về miền Trung lũ lụt, buồn đau thương tang tóc", "Ảnh rất đep, nhưng mọi người thấy đẹp hơn khi ở một thời điểm khác", "Ở ngoài có một khúc cụt ngủn mà đẹp à", "Hơi chảnh"...

Hiền Thục bị nhắc nhở chuyện từ thiện cứu giúp miền Trung, con gái lên tiếng đáp trả
Con gái Hiền Thục "cà khịa" những người soi mói mẹ mình.

Sau khi đọc những bình luận không tốt về mẹ mình, con gái Hiền Thục liền lên tiếng: "Còn ai vào khóc mướn cho miền Trung nữa không ta? Miền Trung đang lũ lụt khó khăn các kiểu...". Ngay sau đó, Hiền Thục thích thú vì con gái biết "cà khịa" lại những người soi mói mẹ: "Hahaha...

Cà khịa đỉnh cao vậy nè. Tui ưng cái nết con tui ghê. Hôm qua giờ nó vào xem comment của mấy người hay hỏi: ủa sao không ra cứu trợ miền Trung mà cứ đăng hình đẹp suốt? Là nó cười hoài. Nó hỏi mẹ: ủa mẹ ơi? Mình thưong miền Trung rồi mình khỏi đi học, đi làm hả mẹ? Rồi lấy tiền đâu giúp đỡ người ta?".

Làm từ thiện, giúp đỡ người khó khăn không phải là trách nhiệm của riêng một ai, không phải là trách nhiệm chính của giới nghệ sĩ. Càng không phải vì cái danh nghệ sĩ mà bắt họ phải quyên góp số tiền khủng ngoài khả năng.

Dù là nghệ sĩ hay bất kỳ ai thì tất cả những người đang góp sức hỗ trợ đồng bào miền Trung cũng chỉ là những người lao động. Ai cũng sẽ có những lúc khó khăn, những khi dư giả. Trong câu chuyện từ thiện, họ có quyền làm điều họ muốn hay không muốn, muốn góp bao nhiêu, muốn làm như thế nào... Đó là quyền con người mà không cá nhân nào được phép xâm phạm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN