Thứ tư, 30/09/2020 | 23:04
RSS

Hiền Thục chia sẻ hình ảnh hiếm hoi khi làm mẹ đơn thân năm 21 tuổi

Thứ hai, 10/08/2020, 15:33 (GMT+7)

Những hình ảnh hiếm hoi của ca sĩ Hiền Thục khi làm mẹ đơn thân năm 21 tuổi giờ mới chính thức được công khai

Hiền Thục
Nữ ca sĩ Hiền Thục.

Trải qua những năm tháng khó khăn, tan vỡ trong tình yêu và một mình nuôi nấng con gái nhỏ nhưng Hiền Thục vẫn vô cùng lạc quan, cô coi đó là những ký ức đẹp lung linh.

Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca "Nhật ký của mẹ" đã thu hút sự chú ý của công chúng khi lần đầu công khai những bức ảnh hiếm của mình vào thời điểm làm mẹ ở tuổi 21 cùng tâm sự: "Hôm qua xem bộ phim có đoạn đứa bé nói với mẹ nó rằng: Thực ra con đã chọn mẹ. Ở trên trời có nhiều đứa bé bay qua bay lại, nó muốn chọn mẹ làm mẹ, song không kịp. Vì con đã chọn mẹ trước rồi... Thật là một món quà tuyệt đẹp. Người mẹ, 21 tuổi".

Hiền ThụcHiền Thục
Khoảnh khắc đẹp hiếm hoi của Hiền Thục bên con gái nhỏ khi làm mẹ đơn thân năm 21 tuổi

Dù trải qua hành trình mang thai và làm mẹ đơn thân vô cùng cực nhọc nhưng trong các bức ảnh được Hiền Thục chia sẻ vẫn toát lên nét rạng rỡ, hạnh phúc của người phụ nữ khi được làm mẹ. Có thể thấy, hình ảnh con gái Gia Bảo của cô lúc này chỉ mới có vài tháng tuổi và trông khá bụ bẫm, còn nữ ca sĩ vẫn mang khuôn mặt tròn đầy đặn. 

Hiền Thục

Hiền Thục
Vì chỉ có một mình, nên Hiền Thục luôn phải mang theo con gái đi diễn khắp nơi 

Từ một ca sĩ nhí bắt đầu đi hát năm 8 tuổi, Hiền Thục là cái tên hiếm hoi trong làng nhạc Việt khi có thể đi theo con đường ca hát đến hiện tại. Tuy nhiên, con đường tình duyên của người đẹp lại không mấy suôn sẻ.

Hiền Thục
Hiền Thục thường xuyên chia sẻ chuyện của mình với con như hai người bạn

18 năm làm mẹ đơn thân, Hiền Thục vừa chăm chỉ đi hát vừa là người mẹ kiên cường bên cạnh con gái nhỏ của mình. Tại thời điểm hiện tại, con gái Hiền Thục đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, cô bé được nhận xét có tính tự lập, thông minh và rất thương mẹ.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN