Thứ ba, 22/06/2021 | 15:34
RSS

Hí hửng được chồng tặng túi 200 triệu, vợ mở ra xem chỉ muốn... đập đầu vào tường

Thứ hai, 07/10/2019, 14:09 (GMT+7)

Người vợ trẻ không ngần ngại "bóc phốt" gu thời trang tệ hại của chồng mình.

Quần áo, túi xách, phụ kiện là thứ không thể thiếu được đối với phụ nữ, thế nhưng không phải ai cũng hiểu biết về thời trang. Vì vậy, nếu không nắm bắt được xu hướng, cũng không am hiểu về thời trang, tốt nhất nên hỏi những người có kinh nghiệm mua sắm, có gu thẩm Mỹ như vậy sẽ tránh được những tình huống dở khóc, dở cười giống như người phụ nữ trong câu chuyện này.

Được chồng tặng túi 200 triệu, vợ mở ra xem chỉ muốn đập đầu vào tường

Chiếc túi đắt đỏ mà người vợ vừa nhìn thấy đã muốn đập đầu vào tường

Mới đây, trên diễn đàn tâm sự nổi tiếng của Đài Loan, một người vợ trẻ đã "bóc phốt" gu thời trang tệ hại của chồng mình, gây được chú ý không nhỏ, khiến nhiều người đồng tình, thông cảm với cô.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của người vợ như sau:

"Hôm nay chồng tôi đột nhiên nói: "Vợ ơi, sắp tới sinh nhật em rồi đấy, em rất thích túi xách đúng không, còn cuồng hàng hiệu nữa".

Tôi liền trả lời: "Đúng vậy, nhưng túi Chanel em có nhiều rồi, em muốn Hermes!".

Chồng tôi nói: "Nhưng anh thấy túi LV cũng đẹp mà".

Tôi suy nghĩ một chút rồi dứt khoát trả lời: "Cũng được".

Chẳng ngờ sau đó chồng tôi gửi ảnh cho tôi xem, vừa nhìn qua tôi đã tức giận muốn chửi thề, đập luôn đầu vào tường, tôi đúng là mắt mù mới gả cho anh ta".

Kèm theo những dòng chia sẻ là chiếc túi mà chồng cô đã mua tặng vợ. Qua ảnh có thể thấy, chiếc túi LV có thiết kế da báo đen trắng, dây đeo là một dàn lông chim, thoạt nhìn đúng là có phong cách rừng rú, rất khó kết hợp quần áo. Đáng nói, chiếc túi có giá trị không hề nhỏ, lên tới 279.000 Đài tệ (khoảng gần 200 triệu đồng).

Sau khi chia sẻ của người vợ được đăng tải, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa số mọi người đều cười ngả nghiêng, đồng thời thông cảm cho người vợ, lấy phải một người chồng không có mắt thẩm mỹ. Tuy nhiên, cũng không ít người khuyên người vợ nên bớt giận, bởi dù sao anh chồng cũng rất yêu chiều vợ, hơn nữa có lẽ khi chọn món quà này, anh đã dùng nhiều tâm tư trí lực để suy đi tính lại, kết quả không vừa ý vợ, chắc chắn rất tủi thân.

Tư Tuyền
Theo Dân Việt