Thứ ba, 14/07/2020 | 11:40
RSS

Hé lộ thực đơn sang chảnh tại tiệc đính hôn của Công Phượng

Thứ năm, 04/06/2020, 11:28 (GMT+7)

Những món ăn trong tiệc đính hôn của Công Phượng đều là những món ăn sơn hào hải. Giá mỗi phần ăn khoảng 2-3 triệu đồng.

Thực đơn tiệc đính hôn của Công Phượng tại khách sạn 5 sao
Hình ảnh hiếm hoi của cô dâu Viên Minh.

Ngày 3/6, Công Phượng khiến người hâm mộ bất ngờ khi bí mật tổ chức lễ đính hôn với bạn gái Viên Minh.

Ngoài cô bạn gái tài giỏi, Công Phượng còn có bố vợ quyền lực. Được biết, ông Tô Duy Lâm  sinh năm 1967 là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. HCM.

Thực đơn tiệc đính hôn của Công Phượng tại khách sạn 5 sao
Sân khấu được decor lộng lẫy theo nhiều chủ đề khác nhau. Tất cả đều được trang trí bằng hoa tươi đắt đỏ.

Lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh cũng được giữ kín địa điểm tổ chức, chỉ một số người bạn rất thân thiết mới được biết. Sau đó, hai bên gia đình tổ chức tiệc tại khách sạn hạng sang Park Hyatt Saigon.

Khách sạn này từng là nơi siêu sao David Beckham lựa chọn để lưu trú khi tới Việt Nam Ngoài ra, các món ăn cũng được chuẩn bị bởi những đầu bếp quốc tế  Đáng chú hơn, buổi tiệc của Công Phượng còn có ca sĩ Hoàng Dũng. Anh thể hiện bản hit "Đôi lời" dành tặng đôi uyên ương.

Thực đơn tiệc đính hôn của Công Phượng tại khách sạn 5 sao4
Hoàng Dũng biểu diễn trong bữa tiệc của Công Phượng.

Từ một video của khách tham dự, thực đơn bữa tiệc mà Công Phượng - Viên Minh dùng đãi khách cũng được hé lộ. Theo đó, khách mời tham dự được thưởng thức các món Âu ''sang chảnh'' như: Hoành thánh bồ câu, nấm nghiền, xốt bơ vị nấm truffle đen; Cá chày, xúc xích, củ thì là nghiền với măng tây, sốt gà hương cải xoong và thăn bò nướng, cải bó xôi xào, xốt bò vị nấm truffle... Giá mỗi phần ăn khoảng 2-3 triệu đồng.

Thực đơn tiệc đính hôn của Công Phượng tại khách sạn 5 sao9
Món hoành thánh bồ câu

Thực đơn tiệc đính hôn của Công Phượng tại khách sạn 5 sao6

Và nhiều món ăn sang chảnh khác

Hình ảnh hiếm hoi của cô dâu Viên Minh cũng được tiết lộ trong video. Vợ Công Phượng mặc váy trắng nhẹ nhàng, được bố dẫn vào hôn trường nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Phương Phương
Theo Đời sống Plus/GĐVN